Sau cú phốt "giật dây" bồ cũ hành xử thô lỗ, Seo Ye Ji dự định tham ra họp báo nhưng "mặt dày" đề nghị chặn câu hỏi liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD)

Theo một số nguồn tin thì Seo Ye Ji vẫn muốn tham dự sự kiện ra mắt phim mới vào chiều 13/4.

Sau cú phốt "điều khiển" người yêu Kim Jung Hyun khi quay phim đến mức không được động chạm Seohyun (SNSD), nữ diễn viên Điên thì có sao đã có động thái né tránh dư luận khi tối 12/4 cho biết sẽ không tham dự buổi ra mắt phim Recalled được tổ chức vào chiều ngày 13/4.

Mới đây theo như tờ Starnews đưa tin thì Seo Ye Ji vẫn có ý định tham dự buổi ra mắt phim. Tuy nhiên cô nàng đã yêu cầu phóng viên gửi các câu hỏi phỏng vấn trước, nhằm chặn việc bị hỏi về lùm xùm điều khiển người yêu cũ Kim Jung Hyun.

Seo Ye Ji vẫn "mặt dày" đề nghị chặn câu hỏi của phóng viên liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD) ở buổi ra mắt phim mới? - Ảnh 2.

Theo như tờ Starnews thì Seo Ye Ji vẫn sẽ tham gia buổi ra mắt phim, trái ngược với thông báo vắng mặt trước đó.

Trước đó, sáng ngày 12/4, trang Dispatch bất ngờ phanh phui scandal gây chấn động khi tiết lộ nữ diễn viên Seo Ye Ji đã đưa ra nhiều quy định cho bạn trai cũ Kim Jung Hyun trong thời gian anh tham gia phim Time, khi yêu cầu anh không được đóng cảnh thân mật, âu yếm với Seohyun (SNSD). Sự việc này đã khiến nữ diễn viên lẫn Kim Jung Hyun hứng chịu vô số lời chỉ trích.

Seo Ye Ji vẫn "mặt dày" đề nghị chặn câu hỏi của phóng viên liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD) ở buổi ra mắt phim mới? - Ảnh 3.

Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun vấp phải phản ứng gay gắt của netizen sau khi bị Dispatch phanh phui tin nhắn liên quan đến Seohyun.

Recalled là bộ phim kinh dị bí ẩn xoay quanh người phụ nữ Soo Jin (Seo Ye Ji) và người chồng Ji Hoon (Kim Kang Woo). Cô bắt đầu nhìn thấy tương lai sau khi bị mất trí nhớ. Khi từ từ nhớ lại chuyện trong quá khứ, Soo Jin phải đối mặt với sự thật kinh khủng về người chồng Ji Hoon (Kim Kang Woo).

Seo Ye Ji vẫn "mặt dày" đề nghị chặn câu hỏi của phóng viên liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD) ở buổi ra mắt phim mới? - Ảnh 4.

Hiện tại công chúng đang nóng lòng chờ xem Seo Ye Ji có thật sự xuất hiện ở sự kiện ra mắt phim Recalled vào chiều nay (13/4) hay không.

Chia sẻ
Đọc thêm