Selena Gomez muốn mua biệt thự gần nhà Justin Bieber

Trangmory, Theo Pháp luật xã hội
Chia sẻ

Nhiều người nghi ngờ rằng cặp đôi có thể quay lại với nhau khi Selena Gomez tìm mua nhà trong khu phố của Justin Bieber ngay sau khi anh thừa nhận vẫn còn rất yêu bạn gái cũ.

Selena Gomez, 21 tuổi và Justin Bieber, 19 tuổi từng được xem là 1 cặp đôi trẻ hoàn hảo và tài năng của Hollywood nhưng 2 người đã đường ai nấy đi từ hồi tháng 1 năm nay. Mặc dù cố gắng hàn gắn nhiều lần nhưng cuối cùng cả 2 vẫn không thể duy trì nổi mối quan hệ này.

Selena Gomez muốn mua biệt thự gần nhà Justin Bieber  1
Biệt thự của Justin Bieber

Nhưng dường như Selena Gomez đang muốn cho Justin Bieber thêm cơ hội khi cô tìm mua nhà ở trong khu phố Calabasas để có thể làm hàng xóm của tình cũ. Trong số ra mới nhất của Life & Style Weekly sẽ phát hành vào cuối tháng này có tiết lộ nữ ca sĩ Love You Like A Love Song đang tìm mua 1 căn biệt thự trong khu phố nhà Justin Bieber. Điều này xảy ra ngay khi nam ca sĩ Baby chia sẻ với Power 106 về bạn gái cũ rằng: "Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời. Tôi vẫn yêu cô ấy cho đến tận bây giờ".

Selena Gomez từng tìm nhà ở những khu phố khác nhưng thực sự thì cô ấy đã thích 1 căn biệt thự rất gần nhà Justin. Hàng xóm tương lai của Selena còn có chị của Kim "siêu vòng 3" Kourtney Kardashian và Scott Disick, Britney Spears cũng sống khá gần đây.

Selena Gomez muốn mua biệt thự gần nhà Justin Bieber  2

Trong cuộc phỏng vấn vừa qua Justin cũng cho biết thêm: "Tôi đã viết nhạc hay hơn khi chuyện tình mình tan vỡ. Tuy nhiên All That Matters đã được viết khi tình yêu của chúng tôi đang còn rất đẹp, và tại thời điểm đó, Selena là tất cả những gì quan trọng nhất đối với tôi".

Bieber tiếp tục: "Chia tay khiến chúng tôi bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là khi chúng tôi là người của công chúng. Điều đó thực sự khiến cả 2 đều cảm thấy khó khăn. Tôi hi vọng chúng tôi sẽ là những người bạn thân thiết. Ngay bây giờ tôi và cô ấy chỉ đôi lúc trò chuyện và thậm chí gần đây không còn nói gì với nhau nữa".
Chia sẻ
Đọc thêm