Selena Gomez bị nghi ngờ đã bí mật quay lại với Justin Bieber

Cặp đôi Selena Gomez - Justin Bieber bắt đầu âm thầm hẹn hò trở lại sau sinh nhật của chàng ca sĩ "lắm chiêu".

Cặp đôi hợp - tan Justin BieberSelena Gomez luôn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Mới đây, một nguồn tin đã gây sốc khi khẳng định Justin Bieber hiện tại đang hẹn hò bí mật với Selena Gomez. Lý do họ không công khai mối quan hệ này là bởi Selena Gomez chưa muốn vừa công khai lại có nguy cơ chia tay.

Nguồn tin này đã khẳng định: "Justin đã bí mật hẹn hò với Selena từ sau sinh nhật của mình. Họ đang muốn cho người còn lại cơ hội và dung hòa nhau, xây dựng mối quan hệ bền vững hơn". Song, nguồn tin này cũng khẳng định Selena Gomez đang dè chừng sau nhiều lần tan hợp và "cảm hóa" bạn trai trẻ tuổi không thành, còn Justin Bieber thì chỉ xem những lần hẹn hò bí mật của họ là đùa vui. Cậu sẽ luôn quan tâm đến bạn gái cũ, tuy nhiên chàng ca sĩ người Canada không hề có ý định quay về bên Selena Gomez, bởi hiện tại anh đang hài lòng với cuộc sống ăn chơi, tự do. 

Selena Gomez tái hợp Justin
Selena Gomez và Justin Bieber thời còn mặn nồng. Cặp đôi bị đồn là đang hẹn hò bí mật.

Đồng thời, dù Justin Bieber bị nghi vấn hẹn hò với "bạn thân một thời" của Selena Gomez - Kendall Jenner, thì bạn gái cũ của Justin Bieber cũng vẫn đang dự tính làm hòa với "tình địch". Một nguồn tin đã khẳng định: "Hollywood giống như một trường trung học vậy, các sao trẻ sẽ được phân loại theo nhóm. Xinh đẹp và đầy quyền lực như em gái của Kim "siêu vòng 3" thường được xếp vào nhóm "Nổi bật", và Selena rất muốn mình hòa nhập và được chú ý giống như họ. Cô sẵn sàng làm hòa với Kendall và đi chơi cùng bạn cũ bất chấp tin đồn hẹn hò của Kendall và Justin"

Selena Gomez tái hợp Justin
Tuy nhiên, nữ diễn viên - ca sĩ Vanessa Hudgens lại khẳng định Selena Gomez đang tích cực né tránh Justin Bieber.

Song, trái ngược với tin đồn hẹn hò bí mật, trước đó, nữ diễn viên High School Musical Vanessa Hudgens đã khẳng định Selena Gomez đang tích cực né tránh Justin Bieber. Vanessa Hudgens đã cho hay: "Selena là một trong những người bạn thân nhất của tôi, trong khi cậu ta muốn "tấn công" và nối lại tình cảm với cô ấy, tôi đang phải giúp đỡ Selena tránh tổn thương. Chúng tôi không hề né tránh cậu ta (Justin) một cách lộ liễu, nhưng thôi nào, làm gì có ai muốn gặp lại người yêu cũ ở một sự kiện lớn như vậy chứ!". 

(Nguồn: HL)
Chia sẻ
Đọc thêm