Sehun (EXO) được khen ngợi hết lời với diễn xuất tự nhiên trong Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo

Sehun (EXO) đã có màn thể hiện diễn xuất ấn tượng trong bộ phim Now, We Are Breaking Up.

Trong phim Now, We Are Breaking Up, Sehun (EXO) đóng vai Hwang Chi Hyung - nhân viên mới ở công ty thời trang The One, đồng thời là con trai của tập đoàn tài phiệt. Sau khi trở thành nhân viên, anh được Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đích thân hướng dẫn.

Chia sẻ về Sehun, phía sản xuất của bộ phim Now, We Are Breaking Up cho biết: "Nhân vật Hwang Chi Hyung do Oh Sehun thủ vai là một nhân vật sở hữu cả nét quyến rũ táo bạo lẫn dễ thương. Oh Sehun đã thể hiện vai diễn Hwang Chi Hyung của mình với vẻ điển trai và sức hút tuyệt vời của mình. Mong mọi người hãy dành nhiều sự quan tâm và chờ đợi".

Sehun (EXO) được khen ngợi hết lời với diễn xuất tự nhiên trong phim của Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Vai diễn Hwang Chi Hyung của Sehun đang được đánh giá cao.

Sau khi phát sóng, nhân vật Hwang Chi Hyung của Sehun đã nhận được nhiều lời khen ngợi với diễn xuất tự nhiên. "Sao anh ấy diễn giỏi vậy", "Diễn xuất của anh ấy rất tự nhiên", "Oh Sehun đẹp trai quá", "Nhân vật Hwang Chi Hyung khiến tôi cảm thấy thoải mái. Nét diễn của Oh Sehun cũng rất tốt, tiến bộ lắm nhé", "Nhan sắc điển trai lại còn diễn xuất tốt".

Sehun (EXO) được khen ngợi hết lời với diễn xuất tự nhiên trong phim của Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Sehun nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả.

Vào ngày 27/11, Sehun đã tham dự lễ trao giải danh giá Rồng Xanh với tư cách người dẫn chương trình. Tại đây, nam diễn viên đã thể hiện quyết tâm trở thành người chiến thắng giải thưởng trong lần tiếp theo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có thể tham dự không phải với tư cách người trao giải mà với tư cách một người được đề cử giải thưởng vào lần tới".

Chia sẻ
Đọc thêm