Scandal tài tử gốc Nhật bị tố chuốc thuốc mê rồi sàm sỡ người mẫu nam: Nạn nhân bị nghi đã bịa chuyện

TEE, Theo Helino
Chia sẻ

ngôi sao phim "Star Trek" bị tố đã có hành động sàm sỡ, tấn công tình dục một người mẫu nam.

Tháng 11/2017, cựu người mẫu nam có tên Scott R. Brunton là lên tiếng tố cáo tài tử George Takei, hiện giờ 81 tuổi, từng tấn công tình dục Brunton vào năm 1981.

Brunton khẳng định với trang The Hollywood Reporter rằng khi anh đến căn hộ của Takei ở Los Angeles để uống rượu, Brunton cho rằng đồ uống của Takei khiến anh bị bất tỉnh. Khi tỉnh dậy thì Brunton thấy Takei đang mò mẫm vùng kín của người mẫu nam này và cố cởi nội y của anh ra. Brunton yêu cầu Takei dừng lại, rồi đợi cho bản thân tỉnh táo hơn và lái xe về nhà.

Scandal tài tử gốc Nhật bị tố chuốc thuốc mê rồi sàm sỡ người mẫu nam: Nạn nhân bị nghi đã bịa chuyện - Ảnh 1.

George Takei - ngôi sao người Mỹ gốc Nhật của phim "Star Trek" - bị tố sàm sỡ một người mẫu nam.

Tuy nhiên mới đây, khi phóng viên của trang Observer trò chuyện với Brunton lần nữa và phỏng vấn một số chuyên gia, đã đi đến kết luận rằng câu chuyện của người mẫu Brunton không có sự nhất quán.

Theo trang Observer, những nhà nghiên cứu độc dược đã đưa ra bằng chứng cho thấy Takei không chuốc thuốc cho Brunton bất tỉnh. Họ cho rằng Brunton không thể nào lái xe hay nhớ được tường tận sự cố đó nếu anh chịu ảnh hưởng của thuốc mê như đã nói.

Trong bài phỏng vấn mới, chính Brunton giờ lại nói với Observer rằng bản thân anh không nhớ rõ Takei có chạm vào vùng kín của mình không.

Brunton cũng nói sự cố đó với anh giống như "câu chuyện về một lần tiệc tùng", chứ không gây ra vết sẹo tinh thần hay gây đau đớn. Anh cũng không thường nghĩ tới sự cố này cho tới khi nhìn thấy lại cái tên George Takei. Đồng thời, khi scandal tài tử Bill Cosby chuốc thuốc mê phụ nữ rộ lên, đã khiến Brunton suy nghĩ lại về chuyện liệu có phải mình từng bị chuốc thuốc hay không.

Tuy vậy, Brunton vẫn cho rằng Takei đã lợi dụng tình bạn của họ. Anh không nghĩ Takei là một tội phạm hay kẻ lạm dụng tình dục, mà chỉ muốn được tài tử này xin lỗi vì lợi dụng tình bạn của họ.

Người mẫu Scott R. Brunton hiện tại và thời trẻ.

George Takei thì luôn phủ nhận cáo buộc của Brunton. Mới đây nhất, ông đã chia sẻ trên Twitter về việc câu chuyện của Brunton bị phát hiện có điểm vô lý:

"Như nhiều người các bạn đã biết, khoảng thời gian qua đã gây khó khăn cho tôi và chồng tôi Brad, vì chúng tôi phải đối mặt với những ảnh hưởng nảy sinh từ cáo buộc này, nhưng chúng tôi vui mừng khi nhận thấy cơn ác mộng đang đi đến hồi kết. Như tôi đã nói trước đây, tôi không nhớ anh Brunton hay bất cứ sự cố nào mà anh ta miêu tả 40 năm trước, nhưng tôi hiểu đây là một cuộc đối thoại quan trọng mà xã hội chúng ta phải có, cho dù nó gây đau đớn thế nào".

Scandal tài tử gốc Nhật bị tố chuốc thuốc mê rồi sàm sỡ người mẫu nam: Nạn nhân bị nghi đã bịa chuyện - Ảnh 2.

George Takei bên người bạn đời đồng giới Brad Altman.

Ngôi sao "Star Trek" ghi thêm: "Với tinh thần đó, tôi muốn mọi người biết rằng, mặc cho những điều khó khăn mà anh ta bắt chúng tôi chịu đựng, tôi vẫn không dành sự thù ghét cho anh Brunton, và tôi mong anh ấy được bình an. Brad và tôi biết ơn người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi suốt sự cố này. Sự ủng hộ của các bạn giúp chúng tôi tiến bước và chúng tôi rất biết ơn".

Chia sẻ
Đọc thêm