Scandal tai tiếng cách đây 4 năm của Dương Mịch bị khơi lại vì hành động của Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh đã gặp phải tình huống khó xử khi vô tình động chạm đến Dương Mịch.

Trong đoạn video quảng cáo mới, Triệu Lệ Dĩnh đã gây chú ý khi giới thiệu về dòng sản phẩm ốp điện thoại có kèm theo dây đeo của thương hiệu do cô làm đại diện. Sau khi giới thiệu chức năng sản phẩm xong, Triệu Lệ Dĩnh còn nói: "Dùng rồi sẽ không lo về việc bị rơi" kèm theo biểu cảm và hành động hài hước khiến netizen rất thích thú. Tưởng chừng như vô tình, nào ngờ đoạn quảng cáo này của bà xã Phùng Thiệu Phong đã khui lại scandal ồn ào của Dương Mịch vào 4 năm trước.

Đoạn quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh vô tình khui lại scandal của Dương Mịch 4 năm trước - Ảnh 1.

Đoạn quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh vô tình khui lại scandal của Dương Mịch 4 năm trước - Ảnh 2.

Đoạn quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý.

Đoạn quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý.

Được biết trong một lần tham gia sự kiện vào năm 2017, vì những câu hỏi của một cô gái đang livestream mà phía Dương Mịch đã có hành động khá thô lỗ khi 3 lần đánh rớt điện thoại của đối phương. Sau đó, cô gái này đã bị công ty sa thải, sự việc cũng khiến Dương Mịch trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao của công chúng, tạo thành một scandal khá tai tiếng. Thật không ngờ sau 4 năm, "lịch sử đen" của Dương Mịch bị "đào" ra, tạo nên một tình huống khá ngại ngùng giữa cô và Triệu Lệ Dĩnh.

Đoạn quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh vô tình khui lại scandal của Dương Mịch 4 năm trước - Ảnh 4.

Scandal 4 năm trước của Dương Mịch bất ngờ bị khui lại.

Scandal 4 năm trước của Dương Mịch bất ngờ bị khui lại.

Cư dân mạng cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh tuy là người tiến hành quảng bá sản phẩm nhưng những phát ngôn của cô đều được sắp xếp bởi phía thương hiệu, về việc vô tình động chạm đến Dương Mịch thì có lẽ nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt cũng không cố ý.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm