Scandal Lưu Khải Uy vào khách sạn với bạn diễn bất ngờ bị "đào" lại, hé lộ nguyên nhân ly hôn Dương Mịch?

Từ trước đến nay, mọi người vẫn luôn nghĩ cuộc hôn nhân của Dương Mịch – Lưu Khải Uy tan vỡ vì sự xuất hiện của Vương Âu.

Kể từ lúc hẹn hò cho đến khi kết hôn, đã từng có rất nhiều người phản đối Dương MịchLưu Khải Uy ở bên nhau, thậm chí họ còn cho rằng chuyện tình cảm của cặp đôi nổi tiếng này sẽ không kéo dài được bao lâu. Sau đó, những tin đồn ly hôn thường xuyên xuất hiện nhưng người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng vào tình yêu của cặp sao Như Ý. Đáng tiếc là mọi chuyện đã thay đổi nhanh chóng khi Lưu Khải Uy vướng scandal ngoại tình với bạn diễn Vương Âu, tuy Dương Mịch lên tiếng bảo vệ chồng nhưng cuối cùng họ vẫn ly hôn.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Từ trước đến nay, cư dân mạng luôn cho rằng nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy tan vỡ có liên quan đến sự xuất hiện của Vương Âu. Nhiều người đặt ra câu hỏi, nếu như năm đó Lưu Khải Uy không có sự cố "đọc kịch bản đêm khuya" với Vương Âu thì liệu cuộc hôn nhân của anh và Dương Mịch có thể tiếp tục nữa hay không.

Theo trang Baijiahao thì dù không có tác động bên ngoài thì tình cảm của Dương Mịch – Lưu Khải Uy đã rạn nứt, sớm muộn gì cũng sẽ phải thông báo về chuyện ly hôn. Nhưng sự xuất hiện của Vương Âu lại là một cái cớ hoàn hảo cho việc ly hôn của hai người nên dù người đẹp Lang Nha bảng có thật sự là "tiểu tam" hay không thì cái kết của cuộc hôn nhân giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng đã được định sẵn rồi.

Nếu không có sự xuất hiện của Vương Âu thì liệu Dương Mịch và Lưu Khải Uy có ly hôn không? - Ảnh 2.

Dù Vương Âu có xuất hiện hay không thì Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng sẽ ly hôn mà thôi.

Dù Vương Âu có xuất hiện hay không thì Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng sẽ ly hôn mà thôi.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm