Scandal ép bạn gái phá thai chưa qua, Kim Seon Ho "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" lại tung bộ ảnh mới ấn tượng

Sự xuất hiện của Kim Seon Ho trên bìa tạp chí ngay giữa thời điểm rộ scandal đã khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Mới đây, tạp chí thời trang Arena đã bất ngờ công bố bộ ảnh của Kim Seon Ho với vai trò gương mặt đại diện cho tháng 11. Không ít người bất ngờ với hành động táo bạo của tạp chí này vì Kim Seon Ho đang vướng phải scandal ép bạn gái phá thai, đứng trước nguy cơ mất đi sự nghiệp.

Dù bị mất đi thiện cảm trong mắt công chúng nhưng không thể phủ nhận rằng trong bộ ảnh này, Kim Seon Ho thực sự "đốn tim" phái nữ bởi vẻ điển trai, gương mặt dễ gây thiện cảm.

Scandal ép bạn gái phá thai chưa qua, Kim Seon Ho "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" đã đốn tim chị em với bộ ảnh đẹp hút hồn - Ảnh 2.

Nhan sắc khó chê của Kim Seon Ho

Scandal ép bạn gái phá thai chưa qua, Kim Seon Ho "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" đã đốn tim chị em với bộ ảnh đẹp hút hồn - Ảnh 3.

Scandal ép bạn gái phá thai chưa qua, Kim Seon Ho "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" đã đốn tim chị em với bộ ảnh đẹp hút hồn - Ảnh 4.

Khi xảy ra scandal với bạn gái cũ, Kim Seon Ho đứng trước sự chỉ trích dữ dội của netizen Hàn Quốc lẫn nước ngoài. Cũng không ít người tỏ ra tiếc nuối vì nam diễn viên "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" có cả ngoại hình đẹp và năng lực diễn xuất thực sự, rất triển vọng để trở thành gương mặt nam diễn viên hàng đầu của Kbiz.

Scandal ép bạn gái phá thai chưa qua, Kim Seon Ho "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" đã đốn tim chị em với bộ ảnh đẹp hút hồn - Ảnh 5.

Scandal ép bạn gái phá thai chưa qua, Kim Seon Ho "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" đã đốn tim chị em với bộ ảnh đẹp hút hồn - Ảnh 6.

Scandal ép bạn gái phá thai chưa qua, Kim Seon Ho "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" đã đốn tim chị em với bộ ảnh đẹp hút hồn - Ảnh 7.

Scandal ép bạn gái phá thai chưa qua, Kim Seon Ho "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" đã đốn tim chị em với bộ ảnh đẹp hút hồn - Ảnh 8.

Kim Seon Ho sinh năm 1986. Anh ra mắt với tư cách là một diễn viên vào năm 2009, nhưng chủ yếu hoạt động ở mảng sân khấu. Năm 2020, Kim Seon Ho nhận vai diễn nam thứ trong phim truyền hình "Start Up" và gây tiếng vang lớn. Đến năm 2021, tên tuổi Kim Seon Ho bùng nổ hơn với vai nam chính trong phim "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" đóng cùng Shin Min Ah.

Chia sẻ
Đọc thêm