Scandal Dương Mịch quỵt tiền chính thức có câu trả lời sau 1 năm kiện tụng

Phải sau 1 năm thì vụ kiện giữa Dương Mịch và người trung gian mới chính thức kết thúc.

Cách đây đúng 1 năm, Dương Mịch bị tố quỵt tiền từ thiện, người trung gian Lý Manh khẳng định nữ diễn viên nổi tiếng đã không quyên góp dù cô đã hứa từ trước đó. 

Tuy nhiên bên phía Dương Mịch khẳng định nhân viên của cô đã không tiến hành việc quyên góp và nữ diễn viên hoàn toàn không biết đến vụ việc này, đồng thời bác bỏ mọi cáo buộc của Lý Manh. 

Tuy nhiên Lý Manh vẫn đâm đơn kiện Dương Mịch vì tội xúc phạm danh dự, yêu cầu ngôi sao 32 tuổi phải xin lỗi và bồi thường. Nhưng tới ngày 20/3, tòa án đã ra phán quyết cuối cùng, bác bỏ mọi yêu cầu của Lý Manh do những cáo buộc không đủ cấu thành hành vi xâm phạm danh dự của anh.

Scandal Dương Mịch quỵt tiền chính thức có câu trả lời sau 1 năm kiện tụng  - Ảnh 1.

Vụ kiện ồn ào giữa Dương Mịch và Lý Manh chính thức kết thúc.

Mặc dù vụ kiện đã chính thức kết thúc nhưng không đồng nghĩa với việc Dương Mịch có thể "tẩy trắng" cho scandal quỵt tiền từ thiện. Bên phía Lý Manh không đưa được ra chứng cứ đầy đủ chứng minh Dương Mịch xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của anh mới khiến vị trung gian này không thể thắng kiện. 

Việc kiện tụng vì danh dự này cùng với việc Dương Mịch quỵt tiền từ thiện là hai việc hoàn toàn khác nhau. Trong khi fan vui mừng cho Dương Mịch thì nhiều netizen vẫn cho rằng "quỵt tiền" chính là vết nhơ lớn nhất trong sự nghiệp của vợ cũ Lưu Khải Uy.

Scandal Dương Mịch quỵt tiền chính thức có câu trả lời sau 1 năm kiện tụng  - Ảnh 2.

Dương Mịch thắng kiện nhưng không đồng nghĩa với việc cô không quỵt tiền từ thiện. Sự việc của nữ diễn viên ồn ào đến mức hàng loạt tờ báo lớn của Trung Quốc như Nhân dân nhật báo cũng phải lên tiếng chỉ trích.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm