Say sưa "mây mưa" bên cửa sổ khách sạn, cặp đôi không ngờ có hàng trăm khán giả đang dõi theo từ vị trí đặc biệt

Không hiểu cặp đôi nhân vật chính có biết chuyện gì đang xảy ra hay không, họ vẫn say sưa “mây mưa” nhiệt tình, chẳng một chút e dè sợ sệt.

Đối với xã hội Á Đông, hoạt động tình dục được cho là một việc mà người ta chỉ nên làm ở những nơi thầm kín, riêng tư, tránh xa bất kỳ sự dõi theo nào của những người ngoài cuộc.

Tuy nhiên, cặp đôi trong câu chuyện dưới đây có vẻ như muốn phá vỡ quy tắc đó khi ngang nhiên “ái ân” bên cạnh cửa sổ, trong căn phòng khách sạn sáng đèn tầng 10. 

Cụ thể, vào tối Chủ nhật 6/12 vừa qua, trên đại lộ Meng Jia, quận Wanhua, Đài Bắc, Đài Loan, một lễ hội nhân kỷ niệm 165 năm đền thờ Thanh Sơn đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo người dân trong khu vực. 

Say sưa "mây mưa" bên cửa sổ khách sạn, cặp đôi không ngờ có hàng trăm khán giả đang dõi theo từ vị trí đặc biệt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khi đám đông đang hân hoan trong không khí lễ hội thì chợt vô tình phát hiện trên tầng 10 ở khách sạn gần đó, có một cặp đôi đang chơi trò “ân ân ái ái” trong căn phòng sáng đèn. Sáng hoắc cả lên, ai nhìn cũng biết họ đang làm gì. 

Và rồi như một phản ứng thường thấy mỗi khi người ta trông thấy điều chi vô cùng tế nhị, đám đông ồ à, người thì vội quay đi, người thì đỏ mặt bỏ về, kha khá người còn lại thì tiếp tục dõi theo, thậm chí một số còn cầm điện thoại quay lại cảnh tượng ấy.

Đám đông tham gia lễ hội "ồ à" trước cảnh tượng đỏ mặt từ tầng 10 khách sạn.

Vậy mà không hiểu cặp đôi nhân vật chính có biết chuyện gì đang xảy ra và bên dưới đường đang có hàng trăm cặp mắt, hàng chục chiếc camera đang “chỉa” vào mình hay không, họ vẫn say sưa “mây mưa” nhiệt tình, chẳng một chút e dè sợ sệt.

Trước vụ việc đáng lý không nên xảy ra giữa phố xá tấp nập, cảnh sát khu vực nhanh chóng vào cuộc điều tra về cặp đôi nhân vật chính để đưa ra xử phạt. Đồng thời, yêu cầu những cá nhân quay clip không chia sẻ đoạn phim dưới bất kỳ hình thức nào, bởi nó có thể bị khép vào tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. 

(Nguồn: ViralPress)

Chia sẻ
Đọc thêm