Sau vụ va chạm xe, chồng đưa cô gái vào khách sạn "giải quyết" bị vợ bắt tại trận, sự thật được tiết lộ khiến ai cũng giật mình

Người đàn ông dù có vợ nhưng cũng không thể cưỡng lại sức hút của người phụ nữ vừa đẹp lại vừa vồ vập đến vậy.

Gần đây, trang Apple Daily đã đưa tin về một vụ kiện tụng ly hôn oái oăm xảy ra ở thành phố Bình Đông, Đài Loan khiến cho nhiều người choáng váng về sự đầu tư của người trong cuộc.

Theo thông tin ghi nhận, hai vợ chồng anh Hoàng và chị Trần đã kết hôn đã 10 năm và có với nhau 2 đứa con. Sau này, cuộc sống vợ chồng của hai người ngày một trở nên lạnh nhạt vì nhiều nguyên nhân.

Chị Trần cho rằng anh Hoàng là kẻ vô lương tâm, một người chồng vô trách nhiệm với cả vợ và con cái. Chị từng nhiều lần đề nghị ly hôn và muốn giành quyền nuôi con nhưng lần nào anh Hoàng cũng không chấp nhận.

Sau vụ va chạm xe, chồng đưa cô gái vào khách sạn "giải quyết" bị vợ bắt tại trận, sự thật được tiết lộ khiến ai cũng giật mình - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tháng 7/2019, trong lúc đang di chuyển trên đường, anh Hoàng vô tình bị một người phụ nữ họ Dương đụng phải. Vì chiếc xe và cả người đều không gặp tình trạng gì quá nghiêm trọng nên anh Hoàng cũng không muốn làm ầm ỹ. Anh Hoàng cùng cô Dương đã trao đổi số điện thoại để hẹn ngày giải quyết việc bồi thường rồi nhanh chóng rời đi.

Trong khoảng 2 tháng sau đó, từ việc nhắn tin qua lại thông thường, anh Hoàng và cô Dương bỗng dần trở nên thân mật hơn. Đến ngày 14/9, cô Dương hẹn anh Hoàng đến Cao Hùng để ăn tối và giải quyết vụ tai nạn.

Cả hai đã trải qua một bữa cơm lãng mạn trong nhà hàng kiểu Ý, sau đó tiếp tục đến quán bar uống rượu. Suốt quá trình này, cô Dương xinh đẹp tỏ ra vô cùng chủ động và còn đề nghị anh Hoàng cùng nhau đến khách sạn qua đêm.

Người đàn ông dù có vợ nhưng cũng không thể cưỡng lại sức hút của người phụ nữ vừa đẹp lại vừa vồ vập đến vậy. Anh Hoàng nhanh chóng ngã gục trong vòng tay của cô Dương. Khi vừa bước vào phòng, cô Dương ngay lập tức lao đến quyến rũ, giúp anh Hoàng thỏa mãn cơn bức bối trong người một cách nhiệt tình.

Sau vụ va chạm xe, chồng đưa cô gái vào khách sạn "giải quyết" bị vợ bắt tại trận, sự thật được tiết lộ khiến ai cũng giật mình - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Sau khoảng 1 tiếng đồng hồ vui vẻ, anh Hoàng thay đồ chuẩn bị đi về. Thật không tin nổi, vừa mở cửa phòng ra anh đã nhìn thấy "bà xã đại nhân", mẹ vợ và một người đàn ông đang đứng chờ sẵn từ lúc nào. Khỏi phải nói, anh ta sốc đến mức lắp bắp không nói được câu gì cho ra hồn.

Chị Trần bắt quả tang chồng ngay tại trận cùng người phụ nữ khác thì vô cùng phẫn nộ. Chị lao vào đòi ly hôn và buộc anh Hoàng phải chấp nhận nhường quyền nuôi dưỡng hai đứa con và bồi thường cho chị 600 nghìn nhân dân tệ (khoảng 2,1 tỉ đồng).

Mãi sau khi trở về nhà âm thầm tìm hiểu, anh Hoàng mới biết được người đàn ông đi cùng vợ anh bắt gian họ Tiêu, là nhân viên của một công ty dịch vụ ly hôn sắp đặt. Kinh hoàng hơn nữa, cô Dương nóng bỏng mà anh đã phải lòng cũng là người làm việc trong công ty này.

Tại phiên tòa xét xử, anh Hoàng bức xúc cho rằng mình bị oan ức, tất cả mọi việc xảy ra hoàn toàn là cái bẫy mà vợ anh và công ty dịch vụ ly hôn bày ra. Anh còn phẫn nộ tố cáo chị Trần trước đó là người ngoại tình trước và còn ép anh phải ly hôn bằng nhiều thủ đoạn. Nghĩ đến con nhỏ và muốn con có một gia đình hoàn chỉnh, anh Hoàng lần nào cũng đành phải nhẫn nhịn mà cho qua.

Trước các chứng cứ mà cơ quan điều tra thu thập được, hành vi quan hệ với cô Dương đều là do anh Hoàng tự nguyện, không có bất cứ ai dùng hình thức ép buộc nào. Hành động của anh Hoàng đã phản bội vợ và vi phạm luật hôn nhân gia đình. 

Tuy nhiên, chị Trần là người đã có hành động phản bội trước và cũng không có chứng cứ cụ thể nào cho thấy mức độ tổn thương tinh thần của chị Trần trong thời gian sống với anh Hoàng. 

Tòa án cho rằng trong sự việc này, cả hai bên đều có lỗi nên cuối cùng đã kết luận chị Trần thua kiện trong vụ đòi chồng bồi thường. Về vấn đề ly hôn của hai vợ chồng sẽ được giải quyết trong phiên tòa khác.

(Nguồn: Apple Daily)

Chia sẻ
Đọc thêm