Sau vụ "nhóm chat nghệ sĩ", Phương Thanh đòi "dập toang hết tất cả" để thanh lọc lại giới nghệ sĩ

Phương Thanh đã có những phát ngôn khá gay gắt sau khi sự việc về nhóm chat nghệ sĩ gây xôn xao.

Mới đây, Phương Thanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trấn an người hâm mộ về việc tên của cô xuất hiện trong nhóm chat nghệ sĩ đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cả nhà yên tâm Chanh luôn chủ động mọi việc xảy ra với bản thân. Xã hội - con người, nguy hiểm luôn vây quanh. Có việc Chanh sẽ giải quyết ngay, có chuyện sẽ chậm đi 2 - 3 tuần nhưng có việc phải vài năm. Quan trọng trong mối nhân duyên ta phải luôn có niềm tin".

Đến lượt Phương Thanh đòi "dập toang hết tất cả" để thanh lọc lại giới nghệ sĩ - Ảnh 2.

Đáng chú ý, ở phía dưới dòng trạng thái này cô còn tuyên bố khá gay gắt về việc sẽ thanh lọc giới nghệ sĩ để khán giả lựa chọn đúng người mà yêu mến.

Phương Thanh viết: "Xong đợt này đi, Chanh xuống núi bằng Rock cho mạnh... Dập cho toang hết tất cả. Chúng ta chinh phục nhau lại từ đầu. Mọi nguời cũng đã đến lúc nhìn nhận lại những người nghệ sĩ làm nghệ thuật đích thực là ai để mà yêu mến cho đúng. Cái gì chấp nhận dễ dàng quá cũng thành sai. Chanh cũng vậy... Sẽ làm lại và chinh chinh phục từ đầu".

Đến lượt Phương Thanh đòi "dập toang hết tất cả" để thanh lọc lại giới nghệ sĩ - Ảnh 3.

Đến lượt Phương Thanh đòi "dập toang hết tất cả" để thanh lọc lại giới nghệ sĩ - Ảnh 4.

Dòng trạng thái của Phương Thanh đã khiến nhiều khán giả tò mò không biết nữ ca sĩ sẽ có động thái gì tiếp theo, và liệu rằng cô có tung ra bí mật kinh khủng nào về giới showbiz để "dập cho toang hết" như lời tuyên bố này hay không?

Trước đó, khi nhóm chat được cho là của các nghệ sĩ lộ thông tin ra ngoài và có tên Phương Thanh trong đó, nữ ca sĩ đã nhanh chóng đính chính rằng mình không liên hệ và không tham gia bất kỳ nhóm chat nào.

Chia sẻ
Đọc thêm