Sau váy nhái 888 triệu, Di Băng tiếp tục lộ chi tiết kém sang cũng như "dã tâm" COSPLAY Kendall đến cùng

Dân tình hoang mang không hiểu "biến hóa chất riêng" ở Di Băng là gì trong khi 2 chiếc váy mặc trong đêm sinh nhật tiền tỷ đều dính nghi án đạo nhái.

Đã 1 tuần trôi qua, thế nhưng dư âm về tiệc sinh nhật hoành tráng của Đoàn Di Băng vẫn còn khiến netizen quan tâm không ngớt. Ngày vui của "Nữ đại gia quận 7" bỗng chốc trở thành thời điểm để giới mộ điệu thời trang tranh cãi kịch liệt về tư duy hàng xịn - hàng nhái. Âu cũng bởi thiết kế đáng giá 888 triệu đồng do NTK Phạm Đăng Anh Thư kiến tạo riêng cho Di Băng bị cho là một phiên bản kém sang từ bộ cánh Givenchy của Kendall Jenner.

Sau váy nhái 888 triệu, Di Băng tiếp tục lộ chi tiết kém sang cũng như dã tâm "cosplay" Kendall đến cùng - Ảnh 1.

Bộ cánh "lấy cảm hứng" từ trang phục Met Gala đã khiến Di Băng trở thành cái bia tập ném đá của netizen. Tạm gác đến sự tương đồng giữa hai thiết kế, phần lớn ý kiến đều cho rằng thiết kế của Phạm Đăng Anh Thư khiến ai nấy đều bị tập trung chú ý vào phần "tam giác vàng" của nữ đại gia.

Sau váy nhái 888 triệu, Di Băng tiếp tục lộ chi tiết kém sang cũng như dã tâm "cosplay" Kendall đến cùng - Ảnh 2.

Dân tình còn đưa ra hai luồng ý kiến trái ngược: Bên thì chỉ trích nữ đại gia là "giàu xổi", "kém văn minh" vì nghi án váy nhái; bên lại bảo vệ quan điểm "có tiền muốn mặc gì chẳng được"...

Bên cạnh đó, ngay khi những hình ảnh của đêm tiệc được đăng tải đầy đủ trên MXH thì dân tình còn chú ý đến bộ cánh thứ hai của Đoàn Di Băng. Khác biệt rõ với chiếc váy xuyên thấu 888 triệu đồng, bộ cánh thứ hai là một thiết kế đầm cocktail ánh bạc. Bộ cánh ngắn cũn giúp người mặc "hack" chiều cao đáng kể, lại tiện di chuyển trong bối cảnh tiệc tùng náo nhiệt. Tuy nhiên cũng chính thiết kế này tố cáo độ "kém sang" của chủ nhân buổi tiệc.

Sau váy nhái 888 triệu, Di Băng tiếp tục lộ chi tiết kém sang cũng như dã tâm "cosplay" Kendall đến cùng - Ảnh 2.

Ở phần sau buổi tiệc, Di Băng thay sang chiếc đầm cocktail. Đây cũng là bộ cánh đồng hành cùng cô trong khoảnh khắc hân hoan đón nhận bộ trang sức trị giá 23 tỷ đồng từ chồng.

Sau váy nhái 888 triệu, Di Băng tiếp tục lộ chi tiết kém sang cũng như dã tâm "cosplay" Kendall đến cùng - Ảnh 3.

Tinh giản hơn bộ cánh đầu tiên, chiếc đầm này giúp người mặc cải thiện chiều cao đáng kể đồng thời phô diễn được đường cong trời ban.

Sau váy nhái 888 triệu, Di Băng tiếp tục lộ chi tiết kém sang cũng như dã tâm "cosplay" Kendall đến cùng - Ảnh 4.

Chủ nhân bữa tiệc phối chiếc đầm này cùng đôi sandals trong suốt đỏm dáng.

Sau váy nhái 888 triệu, Di Băng tiếp tục lộ chi tiết kém sang cũng như dã tâm "cosplay" Kendall đến cùng - Ảnh 5.

Mỗi tội bộ cánh đó khiến giới mộ điệu không thể ngừng liên tưởng đến thiết kế Versace từng được Kendall Jenner (vâng, lại là KENDALL!!!) trình diễn trên đường băng mùa Thu/Đông 2020.

Sau váy nhái 888 triệu, Di Băng tiếp tục lộ chi tiết kém sang cũng như dã tâm "cosplay" Kendall đến cùng - Ảnh 6.

Thiết kế này từng khiến giới mộ điệu phải hú hét vì quá "bốc", lại còn chất chứa bao tinh tế trong từng đường nét.

Sau váy nhái 888 triệu, Di Băng tiếp tục lộ chi tiết kém sang cũng như dã tâm "cosplay" Kendall đến cùng - Ảnh 7.

Đôi chân của Kendall vốn đã dài, khi được ướm lên thiết kế "đinh" của Versace trông lại càng hấp dẫn tợn.

Sau váy nhái 888 triệu, Di Băng tiếp tục lộ chi tiết kém sang cũng như dã tâm "cosplay" Kendall đến cùng - Ảnh 8.

Nếu so sánh, không khó để nhận ra bộ cánh mà Đoàn Di Băng diện tựa như phiên bản ẩu tả và "sến" hơn hẳn so với thiết kế Versace. Chi tiết cúp ngực vốn "ăn tiền" nhất không có được độ mượt như bản gốc mà thô, dày chẳng khác nào chiếc mấn quấn trên đầu các bà cô. Bên cạnh đó thì trang phục của nữ đại gia cũng để lộ nhiều đường may ở phần ngực, hai bên sườn... trong khi bộ cánh gốc hoàn toàn liền mạch, không phô bày chút chi tiết thừa nào.

Sau váy nhái 888 triệu, Di Băng tiếp tục lộ chi tiết kém sang cũng như dã tâm "cosplay" Kendall đến cùng - Ảnh 9.

Do từng công khai lấy Kendall Jenner làm "nguồn cảm hứng" nên sự tương đồng của bộ cánh thứ hai này khó mà xem như tình cờ. Cũng từ đây mà netizen càng hoang mang về phát ngôn "biến hóa chất riêng" của Đoàn Di Băng. Không hiểu "chất riêng" của nữ nhân lắm tiền nhiều của này là gì khi bị nghi cosplay 1 nhân vật đến tận 2 lần trong cùng một tối?

 Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

https://afamily.vn/sau-vay-nhai-888-trieu-di-bang-tiep-tuc-lo-chi-tiet-kem-sang-cung-nhu-da-tam-cosplay-kendall-den-cung-20220220123856422.chn
Chia sẻ
Đọc thêm