Sau va chạm giao thông, đôi nam nữ nằm sõng soài ra đường nhưng hành động của họ sau đó khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Không rõ nguyên nhân cụ thể là gì, song hình ảnh đôi nam nữ nằm bệt ra đường sau va chạm giao thông rồi lôi điện thoại ra bấm khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Cụ thể mới đây, trên diễn đàn mạng xôn xao chia sẻ 2 bức ảnh ghi lại hiện trường 1 vụ va chạm giao thông xảy ra vào chiều nay (3/5).

Theo người đăng tải chia sẻ, 2 người điều khiển 2 chiếc xe máy sau va chạm đã nằm bệt xuống đường rồi lôi điện thoại ra sử dụng. Điều này khiến người chứng kiến cho rằng hành động của đôi nam nữ đang gây cản trở giao thông, ảnh hưởng tới những phương tiện đang lưu thông qua đây.

Sau va chạm giao thông, đôi nam nữ nằm sõng soài ra đường nhưng hành động của họ sau đó khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Cô gái nằm sõng soài ra đường sau va chạm.

Sau va chạm giao thông, đôi nam nữ nằm sõng soài ra đường nhưng hành động của họ sau đó khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người tranh cãi là hành động sử dụng điện thoại của họ sau đó!

Tuy nhiên, số khác lại phản bác gay gắt lại ý kiến của người chia sẻ. Số đông người dùng mạng cho rằng, đôi nam nữ này đang bị đau sau va chạm. Việc họ nằm sõng soài ra đường dùng điện thoại không hẳn là "vô thưởng vô phạt" mà có thể là họ dùng để gọi cho người thân giúp đỡ:

- "Trời, mình thì nghĩ là họ đang bị đau sau va chạm giao thông nên dùng điện thoại để gọi sự trợ giúp của người thân thôi".

- "Va chạm xong mệt chưa đứng lên được bạn ơi, đừng suy nghĩ quá tiêu cực như thế đối với những người xung quanh nhé, chi bằng lại giúp người ta thay vì chụp ảnh rồi đưa lên mạng bàn tán thế này".

- "Mình không rõ cụ thể tình huống này ra sao, nhưng có khả năng cao là mới va chạm nên bị choáng chưa ngồi dậy được. Bạn đừng nghĩ họ cố thi gan với đối phương gây ảnh hưởng đến người khác, chẳng ai muốn điều ấy xảy ra cả. Nghĩ tích cực lên".

Mặc dù không rõ thực hư sự việc ra sao, xong bức ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến người dùng mạng bàn tán, tranh cãi khá kịch liệt về tình huống "dễ gây hiểu nhầm" này.

Chia sẻ
Đọc thêm