Sau Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc cũng tuyên bố dừng ca hát

Theo Ưng Hoàng Phúc tuyên bố thì anh sẽ dừng ca hát khi bước vào tuổi 45.

Tham gia chương trình truyền hình Bài hát đầu tiên, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tiết lộ rằng muốn dừng sự nghiệp ca hát ở tuổi 45. Tuy nhiên, giọng ca gốc An Giang cũng cho biết việc dừng hát ở tuổi 45 là mục tiêu mà anh nhắm tới. "Còn cố gắng được hơn thì nghĩa là công sức của mình bỏ ra có kết quả tốt" - Ưng Hoàng Phúc nói thêm.

Ngay khi chia sẻ này xuất hiện, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất ngờ. Trước Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đòi tạm dừng ca hát để tập trung lo cho gia đình và làm tròn bổn phận người chồng, người cha.

Ưng Hoàng Phúc tuyên bố dừng ca hát ở tuổi 45 - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc tuyên bố dừng ca hát ở tuổi 45 - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc.

Được biết đến là một trong những giọng ca thành công rất đáng ngưỡng mộ, Ưng Hoàng Phúc sở hữu một gia tài các bài hát hit mà đại đa số khán giả 8x – đầu 9x "thuộc nằm lòng". Không thể phủ nhận rằng giọng ca Ưng Hoàng Phúc một thời "phủ sóng" trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Đỉnh điểm, đã có những thời kỳ giọng ca Thà rằng như thế phải đi lưu diễn suốt hơn 3 tháng liên tục qua các tỉnh thành trên cả nước: "Một đêm hát ít nhất ba điểm ở các thành phố lớn, những tỉnh thành khác nhiều chỗ phải hát 5 – 6 điểm một đêm".

Nam ca sĩ cũng thẳng thắn thừa nhận: "Cát-xê của Ưng Hoàng Phúc lúc đó tăng theo ngày". Cứ sau mỗi một đêm diễn của nam ca sĩ, bầu show phải đem vài cái bao tải đi chỉ để đựng tiền và phải huy động mười mấy người để đếm tiền.

Ưng Hoàng Phúc tuyên bố dừng ca hát ở tuổi 45 - Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc tuyên bố dừng ca hát ở tuổi 45 - Ảnh 4.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rằng đến năm 45 tuổi anh sẽ dừng ca hát.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, đột nhiên gặp sự cố nghiêm trọng về sức khỏe. Hụt hẫng, hoang mang, bế tắc là những cảm xúc, khó khăn mà Ưng Hoàng Phúc phải đối mặt lúc bấy giờ. Ưng Hoàng Phúc giải thích thêm rằng: "Cho dù người thân có bên cạnh mình họ cũng không hiểu được mình muốn gì và họ cũng không thể giúp được mình. Chỉ có bản thân mình mới giúp được mình thôi".

Nhưng với quyết tâm và sự yêu nghề của mình, nam ca sĩ 8x đã lại một lần nữa quay trở lại sân khấu với những màn lột xác cả về phong cách lẫn dòng nhạc đang theo đuổi. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Ưng Hoàng Phúc bật mí sẽ phát hành Album trong đó 60% là các bài hát mới và 40% là các bài hát hit cũ được phối lại phù hợp với thị hiếu âm nhạc hiện nay.

Ưng Hoàng Phúc tuyên bố dừng ca hát ở tuổi 45 - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm