Sau Trịnh Sảng, "Song Hye Kyo Trung Quốc" - Trương Vũ Kỳ lộ hợp đồng mang thai hộ?

Cbiz lại thêm 1 lần rúng động vì nghi vấn mang thai hộ của Trương Vũ Kỳ.

Sau ồn ào mang thai hộ của Trịnh Sảng gây chấn động Cbiz, một số blogger đã đưa ra thông tin danh sách những ngôi sao nghi vấn mang thai hộ. Trong danh sách này của người đẹp Trương Vũ Kỳ - mỹ nữ được mệnh danh là "Song Hye Kyo Trung Quốc".

Nhắc đến Trương Vũ Kỳ, cư dân mạng vẫn luôn trầm trồ với hình ảnh bà mẹ 2 con với gương mặt hoàn mỹ và body cực phẩm.

Sau Trịnh Sảng, "Song Hye Kyo Trung Quốc" - Trương Vũ Kỳ lộ hợp đồng mang thai hộ? - Ảnh 1.

Sau khi tin đồn này xuất hiện, phía phòng làm việc của Trương Vũ Kỳ đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, ngay sau khi Trương Vũ Kỳ phủ nhận trên mạng lại bất ngờ rò rỉ hình ảnh được cho là hợp đồng mang thai hộ ghi rõ họ tên của người đẹp. 

Theo đó, Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên yêu nhau vào tháng 8/2016, cả hai kết hôn vào tháng 9 và liên hệ với công ty mang thai hộ vào tháng 10. Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên nhờ 1 người tên là Amy Tang làm hợp đồng này được làm để hỗ trợ Trương Vũ Kỳ với phía công ty luật bên Mỹ - đây là công ty chuyên hợp tác mang thai hộ hợp pháp.

Sau Trịnh Sảng, "Song Hye Kyo Trung Quốc" - Trương Vũ Kỳ lộ hợp đồng mang thai hộ? - Ảnh 2.

Yêu cầu thanh toán tiền từ Amytang.

Trong hợp đồng ghi, Amytang yêu cầu Viên Ba Nguyên thanh toán tiền mang thai hộ vào ngày 28 và 30/8/2016. Trên thực tế, đây cũng là ngày Trương Vũ Kỳ công bố mang thai. Phần nội dung hợp đồng cũng có một khoản chi phí thuê du thuyền. Một điều khá trùng hợp là vào ngày 31/8/2016, Trương Vũ Kỳ cũng đăng ảnh trên du thuyền.

Sau Trịnh Sảng, "Song Hye Kyo Trung Quốc" - Trương Vũ Kỳ lộ hợp đồng mang thai hộ? - Ảnh 3.

Trương Vũ Kỳ chia sẻ ảnh trên du thuyền.

Hiện tại thông tin chính xác của vụ việc vẫn chưa có câu trả lời từ phía "chính chủ". Trên mạng, cư dân mạng còn có phát hiện, tên thật của Trương Vũ Kỳ là Trương Sảng.

Sau Trịnh Sảng, "Song Hye Kyo Trung Quốc" - Trương Vũ Kỳ lộ hợp đồng mang thai hộ? - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm