HOT: "Bạn gái cũ" Hyun Bin - Kang Sora chính thức tuyên bố kết hôn, danh tính chú rể khiến ai cũng tò mò

Việc Kang Sora bất ngờ kết hôn khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Mới đây, công ty chủ quản Plum A&C của Kang Sora chính thức ra thông báo báo chí tuyên bố về việc nữ diễn viên chuẩn bị kết hôn với bạn trai hơn tuổi ngoài ngành giải trí: "Quyết định của Kang Sora dựa trên sự tin tưởng và tình yêu với bạn trai ngoài ngành giải trí. Lễ cưới ban đầu được dự kiến diễn ra vào ngày 29/8 tới đây, nhưng phải hủy bỏ do diễn biến xấu của đại dịch Covid-19".

Đại diện công ty chủ quản nói thêm: "Thay vào đó chúng tôi sẽ chọn một địa điểm nhỏ để tổ chức một buổi lễ đơn giản với sự có mặt của hai bên gia đình. Những chi tiết của hôn lễ sẽ được giữ bí mật do chú rể và gia đình đều là người ngoài ngành giải trí. Sau khi kết hôn, Kang Sora vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới tư cách một diễn viên. Hy vọng mọi người sẽ chúc phúc và ủng hộ cho Kang Sora khi cô ấy chuẩn bị bước vào cuộc sống mới".

Sau tin đồn tái hợp Hyun Bin, Kang Sora chính thức tuyên bố kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí vào cuối tháng 8 - Ảnh 1.

Tin tức hiện đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Naver của Hàn Quốc.

Kang Sora bước chân vào làng giải trí từ năm 2009 và tham gia khá nhiều bộ phim nổi tiếng như Dream High 2, Doctor Stranger, Misaeng nhưng vẫn chỉ là một diễn viên ít tên tuổi. Năm 2016, Kang Sora và Hyun Bin tuyên bố hẹn hò, tuy nhiên cặp đôi này gây ra rất nhiều tranh cãi, tạo nên những ồn ào trên sóng truyền thông cũng như phản hồi gay gắt từ phía netizen. 

Đến cuối năm 2017, cặp sao tuyên bố chia tay và trở về làm bạn vì công việc bận rộn và không thể dành thời gian cho nhau. Hồi tháng 2 năm nay, Kang Sora và Hyun Bin được cho là đã tái hợp sau 2 năm chia tay, tuy nhiên họ đều không lên tiếng về vấn đề này.

Kang Sora bất ngờ tuyên bố kết hôn sau nghi vấn tái hợp Hyun Bin - Ảnh 2.

Kang Sora từng có mối tình ồn ào với Hyun Bin.

 Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm