Sau tin đồn qua lại với "bạn thân" Trần Khôn, “Chúc Anh Đài” Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con cho bạn trai kém 8 tuổi?

Phía Đổng Khiết cũng đã nhanh chóng lên tiếng về tin tức này.

Mới đây, netizen đã xôn xao trước thông tin Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con cho bạn trai kém cô 8 tuổi. 

Netizen cũng truyền tay nhau hình ảnh chụp lại về thông tin kết hôn của người đẹp "Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài" trên trang Wikipedia. 

Theo đó thì vào đầu năm 2015, Đổng Khiết tuyên bố kết hôn với bạn trai Phương Trạch Đình, đến ngày 3/1/2018 thì cô hạ sinh con gái Phương Kỳ Viên, tên thường gọi là Viên Viên.

Sau scandal ngoại tình ồn ào, Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con cho bạn trai kém tuổi? - Ảnh 1.

Sau scandal ngoại tình ồn ào, Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con cho bạn trai kém tuổi? - Ảnh 2.

Dân mạng xôn xao trước tin Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con.

Sau scandal ngoại tình ồn ào, Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con cho bạn trai kém tuổi? - Ảnh 3.

Tuy nhiên không lâu sau đó, phía Đổng Khiết cũng đã lên tiếng phủ nhận, cho biết đây chỉ là tin giả. Đồng thời phóng viên cũng tìm hiểu lịch trình của Đổng Khiết và phát hiện nữ diễn viên 40 tuổi từng xuất hiện trong sự kiện công khai ngày 27/12/2017, chính vì thế cô không có khả năng mang thai thời điểm này. 

Đáng chú ý hơn, khi tìm kiếm thông tin liên quan đến Đổng Khiết và Phương Trạch Đình trên Baidu thì ngoài Wikipedia ra thì không có bất kỳ thông tin nào khác, có thể thấy hai người không hề có mối quan hệ nào cả.

Wikipedia vốn là một trang thông tin mà bất cứ người dùng mạng cũng có thể đăng tải thông tin và chỉnh sửa nên độ chính xác của tin tức trên đây không cao nên tin tức Đổng Khiết kết hôn và sinh con có khả năng là do dân mạng ghi thêm vào Wikipedia.

Wikipedia vốn là một trang thông tin mà bất cứ người dùng mạng cũng có thể đăng tải thông tin và chỉnh sửa nên độ chính xác của tin tức trên đây không cao. Do vậy, tin tức Đổng Khiết kết hôn và sinh con có khả năng là do dân mạng ghi thêm vào Wikipedia.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm