Sau tin đồn kết hôn, tài tử "Người thừa kế" Kim Woo Bin chính thức làm điều này để chứng minh tình yêu bền chặt 5 năm với bạn gái

Shin Min Ah cũng là người đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và quá trình điều trị bệnh ung thư của Kim Woo Bin.

Giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam diễn viên Kim Woo Bin đã chính thức rời công ty chủ quản Sidus HQ sau 8 năm gắn bó và ký hợp đồng với công ty chủ quản AM Entertainment, chung một nhà với bạn gái Shin Min Ah. Shin Min Ah cũng là người đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và quá trình điều trị bệnh ung thư của Kim Woo Bin.

Vào ngày 10/2, công ty giải trí AM Entertainment xác nhận rằng họ đã ký hợp đồng độc quyền với Kim Woo Bin. Đại diện công ty cho hay: "Chúng tôi sẽ cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất cho các hoạt động của Kim Woo Bin. Xin hãy tiếp tục quan tâm và ủng hộ các hoạt động của Kim Woo Bin trong tương lai"

Sau tin đồn kết hôn, tài tử "Người thừa kế" Kim Woo Bin chính thức làm điều này để chứng minh tình yêu bền chặt 5 năm với bạn gái - Ảnh 2.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chính thức về chung một công ty chủ quản.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah công bố mối quan hệ yêu đương vào tháng 7/2015. Cho tới nay, cặp nghệ sĩ vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp của mình. Đặc biệt, khi Kim Woo Bin chiến đấu với căn bệnh ung thư, Shin Min Ah luôn ở bên đồng hành cùng anh.

Sau tin đồn kết hôn, tài tử "Người thừa kế" Kim Woo Bin chính thức làm điều này để chứng minh tình yêu bền chặt 5 năm với bạn gái - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm