Sau thông báo nghỉ hát, Tuấn Hưng trình diễn máu lửa bên dàn vũ công bikini

Vẫn máu lửa ở tuổi ngoài 40, giọng ca "Nắm lấy tay anh" tiếp tục cầm 2 micro cùng lúc biểu diễn trên sân khấu.

Tuấn Hưng gây bất ngờ khi xuất hiện ở một tụ điểm giải trí tối 26/1 sau nửa năm gây sốc với tuyên bố "sẽ tạm gác sự nghiệp ca hát để tập trung vun vén gia đình".

Nam ca sĩ là một trong những nghệ sĩ hội tụ hai yếu tố mà bất kể ai tham gia nghệ thuật đều khao khát có được, đó là ngoại hình lẫn giọng hát.

Bên cạnh đó, anh cũng biết cách đầu tư vào hình ảnh của mình, "ông bố ba con" của showbiz Việt cũng khá chịu chi cho các món đồ hàng hiệu trong các bộ trang phục của mình, với vóc dáng trẻ trung nên anh không thua kém nam người mẫu nào, mỗi lần xuất hiện trên sân khấu mọi người đều đánh giá Tuấn Hưng rất phong độ dù đã bước qua độ tuổi 40.

Sau thông báo nghỉ hát, Tuấn Hưng trình diễn máu lửa bên dàn vũ công bikini cực bốc lửa - Ảnh 2.

Trong đêm nhạc chủ đề "Crazy Rich Asians", ông bố 3 con trông vẫn phong độ, đầy năng lượng ở tuổi trung niên với các ca khúc "Đam mê, Tan", biểu diễn cùng vũ công bikini bốc lửa.

Sau thông báo nghỉ hát, Tuấn Hưng trình diễn máu lửa bên dàn vũ công bikini cực bốc lửa - Ảnh 3.

Vẫn máu lửa ở tuổi ngoài 40, giọng ca "Nắm lấy tay anh" tiếp tục việc cầm 2 micro cùng lúc sở trường.

Sau thông báo nghỉ hát, Tuấn Hưng trình diễn máu lửa bên dàn vũ công bikini cực bốc lửa - Ảnh 4.

Anh nói mic đôi khi hát và sử dụng máy bè nhạc giúp chất lượng âm nhạc trong chương trình của anh tốt hơn bình thường.

Sau thông báo nghỉ hát, Tuấn Hưng trình diễn máu lửa bên dàn vũ công bikini cực bốc lửa - Ảnh 5.

Sau những ca khúc sôi động, Tuấn Hưng cho biết sẽ hát theo yêu cầu của khán giả và ca khúc được gọi tên nhiều nhất là "Tìm lại bầu trời". Sau những câu phiêu đầy cảm xúc, Tuấn Hưng tiết lộ sáng tác của Khắc Việt giúp tên tuổi anh đi lên sau một thời gian đứng chững.

Sau thông báo nghỉ hát, Tuấn Hưng trình diễn máu lửa bên dàn vũ công bikini cực bốc lửa - Ảnh 6.

"Phải nói không có sáng tác của Khắc Việt thì không biết Tuấn Hưng bay đến chân trời nào rồi. Người nghệ sĩ, ca sĩ nào cũng cần một bài hát được mọi người biết đến", anh chia sẻ với khán giả.

Sau thông báo nghỉ hát, Tuấn Hưng trình diễn máu lửa bên dàn vũ công bikini cực bốc lửa - Ảnh 7.

Sau "Tìm lại bầu trời", Tuấn Hưng đưa người nghe đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác với nhiều hit làm nên tên tuổi của anh như: "Nắm lấy tay anh, Độc thoại, Hối hận trong anh, Phải chia tay thôi".

Sau thông báo nghỉ hát, Tuấn Hưng trình diễn máu lửa bên dàn vũ công bikini cực bốc lửa - Ảnh 8.

Vừa biểu diễn nam ca sĩ vừa khéo léo giao lưu với fan. Khán giả ngồi đến phút cuối của chương trình và nhiều lần giơ cao tay hòa trong điệu nhạc hát cùng Tuấn Hưng.

Sau thông báo nghỉ hát, Tuấn Hưng trình diễn máu lửa bên dàn vũ công bikini cực bốc lửa - Ảnh 9.

Trước đó hồi tháng 7 Tuấn Hưng tuyên bố sẽ giải nghệ sau nhiều năm hoạt động "để dành thời gian cho gia đình nhỏ và hoàn thành trách nhiệm của một người cha", và đã đến lúc nam ca sĩ nên "nhường chỗ cho thế hệ trẻ".

Sau thông báo nghỉ hát, Tuấn Hưng trình diễn máu lửa bên dàn vũ công bikini cực bốc lửa - Ảnh 10.

"Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ. Tôi sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình", anh nói. Do đó sự trở lại của Tuấn Hưng trong đêm nhạc khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Chia sẻ
Đọc thêm