Sau thời gian úp mở, tình trẻ kém 11 tuổi cũng đã chính thức tỏ tình ngọt ngào với Ngô Thanh Vân

Dù ít tuổi hơn Ngô Thanh Vân khá nhiều nhưng Huy Trần vẫn gọi bạn gái là "em".

Ngô Thanh Vân và Huy Trần là cặp đôi chị em được cả showbiz và khán giả ủng hộ nhưng người trong cuộc thì chỉ "thả thính" bằng những hình ảnh khiến mọi người phải suy đoán. Cho đến mới đây, tình trẻ kém 11 tuổi đã chính thức đăng tải bức ảnh chụp cùng Ngô Thanh Vân trong chuyến nghỉ dưỡng cách đây vài tháng của cặp đôi.

Huy Trần còn gửi đến Ngô Thanh Vân một lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào: "Thức dậy bên em giống như ly cà phê nóng buổi sáng, khiến mình có một cảm giác hồi hộp, an ủi và làm cho anh háo hức để bắt đầu một ngày mới".

Sau thời gian úp mở, tình trẻ kém 11 tuổi cũng đã chính thức đăng ảnh cùng lời tỏ tình ngọt ngào với Ngô Thanh Vân - Ảnh 1.

Cuối cùng Huy Trần cũng đã chính thức đăng tải hình ảnh bên Ngô Thanh Vân

Sau thời gian úp mở, tình trẻ kém 11 tuổi cũng đã chính thức đăng ảnh cùng lời tỏ tình ngọt ngào với Ngô Thanh Vân - Ảnh 2.

Vào tháng 2/2021, Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã từng đăng hình ảnh riêng lẻ trong chuyến nghỉ dưỡng này, cùng mặc đồ ngủ đôi, check-in cùng một thời điểm khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tại thời điểm đó, Ngô Thanh Vân cũng có chia sẻ đầy hào hứng khi được ở bên người yêu: "Mùng 1 gia đình. Mùng 2 Tết bạn. Mùng 3 Tết mình... Vậy là mùng 3 ngày dành cho bản thân những điều hạnh phúc nhất. Ngủ 10 tiếng dậy... Thấy bầu trời trong xanh đến lạ thường. Cảm ơn cậu nhé vì bức hình đẹp"

Trở lại với chia sẻ mới nhất của Huy Trần trên mạng xã hội, có thể thấy nam CEO dường như đã thoải mái hơn trong việc công khai chuyện tình cảm với "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Người hâm mộ của cặp đôi cũng hy vọng cả hai sẽ sớm đi đến một bước tiến mới trong mối quan hệ.

Chia sẻ
Đọc thêm