Sau thời gian dài im ắng, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ trở lại làm "nàng thơ"

Lần trở lại này của Vy Oanh còn có sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ.

Sau thời gian im ắng tập trung cho việc làm hậu phương vững chắc cho chồng, mới đây Vy Oanh bất ngờ trở lại với một vai trò hoàn toàn mới - nàng thơ của nhà thiết kế Phương Nguyễn Silk. 

Sau thời gian dài im ắng, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ trở lại làm "nàng thơ"  - Ảnh 1.

Một điều thú vị đó chính là lần trở lại này của Vy Oanh còn có sự xuất hiện của hai con nhỏ là bé Voi và bé Xu. Trở lại công việc với một vai trò hoàn toàn mới, Vy Oanh cho biết cô vô cùng hạnh phúc nhưng cũng khá lo lắng hồi hộp.

Khi được biết rằng những trang phục mình khoác lên người của NTK Phương Nguyễn Silk sẽ được đấu giá để quyên góp cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở miền Trung thì Vy Oanh càng thấy xúc động hơn. 

Sau thời gian dài im ắng, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ trở lại làm "nàng thơ"  - Ảnh 2.

Sau thời gian dài im ắng, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ trở lại làm "nàng thơ"  - Ảnh 3.

Được biết, những mẫu áo dài do Vy Oanh diện trong show diễn đều sẽ được bán đấu giá và toàn bộ số tiền thu được sẽ dành để ủng hộ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi trận lũ lịch sử.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Lê Thiện - một đại gia Việt kiều Mỹ, hơn cô 15 tuổi, Vy Oanh hạn chế tham gia showbiz mà dành thời gian cho gia đình và con cái. Vy Oanh và Lê Thiện có với nhau 2 người con là bé Voi hơn 3 tuổi và tiểu công chúa sinh vào tháng 7/2017.

Hiện tại, Vy Oanh đã có một cuộc sống rất hạnh phúc và ổn định. Cô vừa chăm con cái, vừa điều hành công ty riêng, thỉnh thoảng lại đi diễn khi nhận được lời mời.

Chia sẻ
Đọc thêm