Sau thành tích rực rỡ của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm đi thi Miss Universe?

MYA, Theo Trí Thức Trẻ

Dòng trạng thái của Nam Em lập tức khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Những ngày vừa qua, hầu hết khán giả Việt Nam đều hướng về hành trình chinh chiến tại Miss Universe của Khánh Vân. Có thể nói, dù không đạt được kết quả cao như mong đợi nhưng với những màn thể hiện xuất sắc, Khánh Vân vẫn xứng đáng nhận được sự ủng hộ và cảm ơn từ khán giả trên khắp cả nước vì đã phần nào làm rạng danh nhan sắc Việt.

Sau thành công của Khánh Vân, mới đây Nam Em dường như cũng đang hạ quyết tâm tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này. Trên trang cá nhân, cô nàng viết: "Nếu mình quyết tâm đến Miss Universe có ai ủng hộ em không? Lưỡng lự". Hành động này ngay lập tức khiến netizen vô cùng hoang mang. Có thể nói, năm 2016 Nam Em cũng từng xuất sắc lọt top 8 Miss Earth, do đó nàng Hậu cũng được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe. Tuy nhiên, netizen cho rằng vì cô nàng từng có tiền sử ngất xỉu khá nhiều lần nên không biết có đủ mạnh mẽ, sức khoẻ để chinh chiến một cuộc thi khó nhằn như vậy không.

Sau thành công của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm trở thành đại diện của Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe? - Ảnh 2.

Nam Em bất ngờ quyết tâm đi thi Miss Universe sau thành công của Khánh Vân

Sau thành công của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm trở thành đại diện của Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe? - Ảnh 3.

Nam Em từng lọt top 8 Miss Earth

Sau thành công của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm trở thành đại diện của Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe? - Ảnh 4.

Sau thành công của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm trở thành đại diện của Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe? - Ảnh 5.

Hy vọng Nam Em sẽ đủ mạnh mẽ để tiếp tục tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác

Sau thành tích rực rỡ của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm đi thi Miss Universe? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm