Sau tất cả, câu chuyện đằng sau lời “xin lỗi mẹ” có 1-0-2 đã được hé lộ

Trẻ luôn mang lại nhiều điều bất ngờ dễ thương, nhất là khi càng lớn chúng càng hiếu động hơn khiến mỗi ngày với bé là một trải nghiệm thú vị cho mẹ. Bất kỳ người mẹ nào cũng phải không ít lần “đứng hình” trước những hành động tinh nghịch lém lỉnh đáng yêu của con mình. Vì thế, không khó hiểu khi các mẹ lại đồng loạt thi nhau “kể khổ” vì bé nhà mình.

Trẻ luôn mang lại nhiều điều bất ngờ dễ thương, nhất là khi càng lớn chúng càng hiếu động hơn khiến mỗi ngày với bé là một trải nghiệm thú vị cho mẹ. Bất kỳ người mẹ nào cũng phải không ít lần “đứng hình” trước những hành động tinh nghịch lém lỉnh đáng yêu của con mình. Vì thế, không khó hiểu khi các mẹ lại đồng loạt thi nhau “kể khổ” vì bé nhà mình.

“Kể khổ” trên mọi mặt trận

Có 1001 nỗi khổ khi nuôi con và diễn viên Vân Trang vướng phải nỗi khổ tốn kém nhất. Bé Nì phát triển chiều cao quá nhanh so với các bạn cùng trang lứa khiến mẹ Vân Trang cứ phải tiếc hùi hụi những bộ quần áo xinh đẹp mà bé chưa kịp diện vài lần thì đã phải mua mới.

Sau tất cả, câu chuyện đằng sau lời “xin lỗi mẹ” có 1-0-2 đã được hé lộ - Ảnh 1.

Diễn viên Vân Trang tiếc nuối khi chiếc quần của Queenie mới mua chỉ mặc được một lần đã ngắn.

Á hậu Ái Châu thì không một phút nào được bình yên từ khi bé Py bước sang độ tuổi tò mò với thế giới xung quanh. Những thắc mắc ngây thơ mà cũng “bá đạo” của bé khiến mẹ Ái Châu phải đau đầu tìm cách trả lời.

Sau tất cả, câu chuyện đằng sau lời “xin lỗi mẹ” có 1-0-2 đã được hé lộ - Ảnh 2.

Chàng Happy đã làm cho mẹ Ái Châu nhiều phen đứng hình với những câu hỏi bá đạo không thể giải đáp.

Ngoài Vân Trang, Ái Châu, hàng loạt các mẹ khác cũng hào hứng chia sẻ về con với những nỗi khổ riêng.

Sau tất cả, câu chuyện đằng sau lời “xin lỗi mẹ” có 1-0-2 đã được hé lộ - Ảnh 3.

Mẹ Tú chia sẻ câu chuyện xung phong xách giúp mẹ trái túi đồ đi chợ nhưng lại làm rơi hết cả đồ ra ngoài.

Sau tất cả, câu chuyện đằng sau lời “xin lỗi mẹ” có 1-0-2 đã được hé lộ - Ảnh 4.

Mẹ Trúc Lan được con trai phụ giúp rửa ly nhưng lại phải lau sàn nhà vì nước bắn tung toé.

Nguồn gốc trào lưu “kể khổ”

Nối tiếp lời xin lỗi bất ngờ tại siêu thị, Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ Plus+ lại tiếp tục làm xôn xao cộng đồng mạng với món quà xin lỗi cực kỳ tâm lý và đáng yêu. Nguyên nhân đằng sau những chia sẻ trên chính là từ món quà đặc biệt mà các mẹ đã nhận được từ nhãn hàng này. Ngoài voucher mua sắm và sữa hộp cho bé, các mẹ còn nhận được một bài thơ xin lỗi dễ thương kèm bức ảnh ghi lại tình huống khó đỡ mà bé gây ra cho mẹ.

Là bạn đồng hành cùng sự phát triển của bé, sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ Plus+ thấu hiểu hơn ai hết những khó khăn trong công cuộc nuôi dạy con khôn lớn. Nhãn hàng mong muốn gửi lời tri ân và đồng cảm đến mẹ thông qua những món quà nhỏ và nguồn dinh dưỡng toàn diện giúp việc nuôi con ngày càng cao khoẻ hơn.

Cười ngất với những tình huống "khó đỡ" của bé qua lời kể của mẹ

Nuôi con mau lớn, mẹ mệt mà vui

Dù liên tục “kể khổ” về con, các mẹ cũng phải thừa nhận rằng chính những tình huống này thể hiện sự phát triển tốt cả về thể chất cũng như trí não của bé. Đối với các mẹ, những khó khăn vất vả đều là đáng giá và dù mệt mỏi đến mấy thì mẹ vẫn luôn tràn ngập hạnh phúc khi thấy con trưởng thành hơn mỗi ngày.

Sản phẩm dinh dưỡng Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ Plus+ cung cấp vitamin D, canxi, phốt pho, vitamin A, magiê, iốt và đạm sữa, giúp phát triển hệ xương và chiều cao của bé hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm còn được tăng cường DHA, choline và các vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6 và B12) hỗ trợ hoạt động trí não cho bé.

Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ Plus+ ngoài dạng bột dùng tại nhà còn có thêm dạng hộp pha sẵn tiện dụng cho các bé có thể sử dụng bất kỳ lúc nào, khi đi ra ngoài, đi học hoặc đi picnic. Kết hợp 2 hộp sữa Cô Gái Hà Lan Cao khỏe Plus+ vào khẩu phần ăn mỗi ngày sẽ giúp bé cao khỏe, thoả sức năng động.

Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập website:

https://www.dutchlady.com.vn/san-pham/sua-dutch-lady-cao-khoe-plus.html


Chia sẻ
Đọc thêm