Sau sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh lại thức trắng một đêm để tiễn biệt người thân yêu nhất

Trong vòng 1 tháng ngắn ngủi, nghệ sĩ Hoài Linh đã phải trải qua nhiều đau thương.

Trước đó, vào hôm 29/12, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh đã phải nói lời tiễn biệt với người dì mà nam danh hài vô cùng yêu quý về cõi vĩnh hằng. Đây là người dì mà nghệ sĩ Hoài Linh luôn gọi bằng một tiếng mẹ thân thương. 

Sau 15 ngày, mới đây ngày 12/1 (giờ địa phương) nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ những bức hình trong lễ động quan của người dì này tại Mỹ kèm lời tiễn biệt: "Sau 15 ngày nay, giờ con đã chấp nhận sự thật rồi. Hãy ngủ thật ngon Cô áo hồng xinh đẹp nhé. Con xin lỗi về tất cả".

Ngoài ra, nghệ sĩ Hoài Linh cũng thức nguyên đêm để theo dõi toàn bộ quá trình làm tang lễ cho tới lúc động quan. "Mọi việc đã hoàn tốt đẹp trong sự thuơng yêu và sắp đặt của Ơn Trên... Con cảm nhận đó là thành quả mà suốt cuộc đời Mẹ đã vun trồng bằng tình yêu thương, đối với gia đình và xã hội. Người dì ruột mà con kính trọng gọi bằng Mẹ và Mẹ luôn xem con như con trai của Mẹ. Mẹ hãy hãnh diện vì sự đoàn kết và yêu thương của 3 thế hệ dành cho Mẹ. Chỉ vì 'Mẹ xứng đáng'. Con ở xa không về được. Xin Lỗi Mẹ".

Sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh lại thức trắng một đêm để tiễn biệt người thân yêu nhất - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm