Sau sự ra đi của Hoàng tế Philip, nhà Meghan lần đầu cảm thấy "hối tiếc" vì cuộc phỏng vấn bom tấn nhưng vẫn ngang ngược tự bào chữa

Giờ đây, vợ chồng Harry - Meghan mới cảm thấy hối tiếc về những gì mình đã gây ra cho hoàng gia trong thời gian qua.

Sự ra đi của Hoàng tế Philip là nỗi mất mát lớn lao của hoàng gia Anh trong năm 2021. Trong khi các thành viên hoàng gia đang sát cánh bên nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này thì nhà Sussex vẫn không bỏ qua cơ hội để tạo ra những lùm xùm, thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Sau sự ra đi của Hoàng tế Philip, nhà Meghan Markle lần đầu cảm thấy "hối tiếc" vì cuộc phỏng vấn bom tấn nhưng vẫn ngang ngược bào chữa cho mình - Ảnh 1.

Nhà Sussex được cho là "hối tiếc" khi thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn.

Drama Meghan không về dự tang lễ Hoàng tế Philip chưa hạ nhiệt thì nhà Sussex tiếp tục làm "dậy sóng" dư luận bằng thông tin mới nhất. Theo đó, cuộc phỏng vấn bom tấn của cặp đôi hoàng gia được lên sóng hôm 7/3 đúng vào thời điểm Hoàng tế Philip đang nằm viện. Bất chấp sự phản đối của các chuyên gia và dư luận vào thời điểm đó, cuộc phỏng vấn vẫn được phát sóng theo đúng kế hoạch.

Trong buổi trò chuyện với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Harry và Meghan đã có những chia sẻ gây sốc, cáo buộc hoàng gia phân biệt chủng tộc và không hỗ trợ Meghan thích nghi với cuộc sống mới. Tuy nhiên, mới đây, sau sự ra đi của Hoàng tế Philip, một nguồn tin thân thiết với nhà Sussex cho biết cặp đôi này hiện thấy "hối tiếc" về thời điểm cuộc phỏng vấn lên sóng. Tuy vậy, cặp đôi khẳng định họ không có quyền kiểm soát hay quyết định lúc nào cuộc phỏng vấn được phát sóng.

Theo nguồn tin, cả Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đều ước rằng mọi chuyện đã khác. Họ cũng bày tỏ hy vọng mối quan hệ giữa họ với Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate một ngày nào đó sẽ tốt lên.

"Cặp vợ chồng nói rằng họ thấy cần phải lên tiếng và không còn cách nào khác ngoài việc này. Dù vậy, không có gì phải nghi ngờ về tình yêu và sự kính trọng của Harry và Meghan dành cho Hoàng tế và Nữ hoàng", nguồn tin nói.

Harry đã không gặp Công tước xứ Edinburgh hơn một năm kể từ sau khi vợ chồng anh quyết định rút khỏi hoàng gia và chuyển tới sống ở Mỹ, quê nhà Meghan. Dù vậy, Harry vẫn có mối quan hệ thân thiết với ông nội và dành những lời lẽ tốt đẹp về ông trong suốt cuộc trò chuyện kéo dài 2 tiếng với bà hoàng truyền thông Mỹ. 

Hoàng tử Harry thường chia sẻ về sự thân thiết với ông nội và từng mô tả Hoàng tế Philip như một "hình mẫu về người cha" khác của mình. Nguồn tin cũng nói thêm là Harry thấy buồn khi Hoàng tế không có nhiều cơ hội để gặp gỡ bé Archie và sẽ không bao giờ được nhìn thấy chắt gái sắp chào đời. Tuy vậy, anh cũng mừng vì đã có thể giữ liên lạc với ông bà và đã thực hiện nhiều cuộc gọi qua Zoom với họ trong thời gian ở Mỹ.

Sau sự ra đi của Hoàng tế Philip, nhà Meghan Markle lần đầu cảm thấy "hối tiếc" vì cuộc phỏng vấn bom tấn nhưng vẫn ngang ngược bào chữa cho mình - Ảnh 3.

Nhà Sussex vẫn tìm cách khiến mình nổi bật sau sự ra đi của Hoàng tế Philip.

Vào chiều ngày 11/4 (giờ địa phương), Harry đã một mình trở về Anh để chịu tang Hoàng tế, người ra đi thanh thản ở Lâu đài Windsor sáng 9/4. Trong khi đó, Meghan thì ở lại Mỹ, một phần vì các lý do sức khỏe khi đang mang thai ở những tháng cuối, phần vì "không muốn thành tâm điểm chú ý" ở lễ tang. 

Thông tin mới nhất ở trên khiến nhà Sussex tiếp tục bị "ném đá" dữ dội. Rõ ràng, nhà Sussex bày tỏ sự hối tiếc vì lên tiếng nhắm vào hoàng gia giữa lúc Hoàng tế Philip bị bệnh nhưng họ lại không nói bất kỳ lời xin lỗi nào đến gia đình. Cặp đôi vẫn ngoan cố khẳng định hành động của họ là không hề sai và là điều cần phải làm.

Vợ chồng Harry - Meghan giờ đây càng khiến dư luận thêm chán ghét khi liên tục giở chiêu trò để thu hút sự chú ý. Điều dư luận cần nhất bây giờ là nhà Sussex hãy im lặng và nếu họ có lên tiếng thì trước tiên hãy gửi lời xin lỗi đến hoàng gia vì những gì họ đã gây ra.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm