Sau sự cố biểu diễn "Bigcityboi" tại trường học, Quang Đăng hào hứng kết hợp cùng Binz

Quang Đăng chia sẻ mình cảm thấy rất vinh dự khi có thể kết hợp cùng những nghệ sĩ tài năng mà mình yêu quý trên một sân khấu.

Tối 16/8, một sự kiện quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, thời trang, nhiếp ảnh, vũ đạo đã diễn ra tại TP.HCM.

Là một biên đạo gặt hái nhiều thành công với những sản phẩm độc đáo, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả, Quang Đăng là một trong những khách mời đặc biệt của chương trình bên cạnh Binz, MIN, Châu Bùi, Thiên Minh, Quỳnh Anh Shyn, Cris Phan, Vũ Dino.

Không chỉ xuất hiện đơn thuần với vai trò influencer, nam vũ công còn tham gia biên đạo cho tiết mục "đinh" của chương trình.

Sau sự cố biểu diễn "Bigcityboi" tại trường học, Quang Đăng hào hứng khi kết hợp cùng Binz - Ảnh 2.

Quang Đăng với vai trò biên đạo chính cho đêm nhạc.

Song song đó, Quang Đăng cũng xuất hiện với tư cách dancer chính trong màn trình diễn ca khúc mới mang tên LoveNote do Binz và MIN trình bày. Anh chia sẻ mình cảm thấy rất vinh dự và cũng cực kỳ hào hứng khi có thể kết hợp cùng những nghệ sĩ tài năng mà mình yêu quý trên một sân khấu được đầu tư cực kỳ hoành tráng.

Sau sự cố biểu diễn "Bigcityboi" tại trường học, Quang Đăng hào hứng khi kết hợp cùng Binz - Ảnh 3.

Lần đầu Binz và MIN kết hợp cùng nhau trong một ca khúc nên tiết mục này nhận được sự chờ mong của đông đảo người hâm mộ.

Sau sự cố biểu diễn "Bigcityboi" tại trường học, Quang Đăng hào hứng khi kết hợp cùng Binz - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của nam vũ công trên sân khấu với hàng loạt điệu nhảy điêu luyện càng khiến tiết mục thêm phần sôi động, nhận được nhiều lời tán thưởng từ phía cư dân mạng.

Không phụ lòng khán giả, Quang Đăng đã đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của màn biểu diễn khi tạo ra những vũ đạo đặc sắc, phù hợp với cá tính âm nhạc của từng nghệ sĩ cũng như đáp ứng đúng với tinh thần bài hát.

Sau sự cố biểu diễn "Bigcityboi" tại trường học, Quang Đăng hào hứng khi kết hợp cùng Binz - Ảnh 5.

Binz, MIN cùng Cris Phan và Quang Đăng trong 1 tiết mục đặc biệt.

Sau sự cố biểu diễn "Bigcityboi" tại trường học, Quang Đăng hào hứng khi kết hợp cùng Binz - Ảnh 6.

Điều khiến mọi người thích thú là trước nay Quang Đăng và Cris Phan thường khiến cư dân mạng lầm tưởng là “anh em" vì có ngoại hình hao hao nhau. Quang Đăng rất vui vẻ khi gặp Cris, thậm chí còn cùng nam streamer tập luyện vũ đạo.

Sự thân thiện, gần gũi của anh với tất cả mọi người luôn là “điểm cộng" rất lớn của Quang Đăng trong mắt khán giả.

Sự thân thiện, gần gũi của anh với tất cả mọi người luôn là “điểm cộng" rất lớn của Quang Đăng trong mắt khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm