Sau phim 18+ có cảnh ân ái dưới đất gây sốc, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đóng vai phản diện, fan hy vọng là kẻ biến thái

Sau bộ phim 18+ "Cung tỏa Trầm Hương", Triệu Lệ Dĩnh nhiều khả năng sẽ có thêm 1 vai phản diện đáng nhớ nữa.

Ngày 14/8, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đăng tải lên Weibo dòng trạng thái: "Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Kể từ bây giờ tôi sẽ chăm chỉ quay phim". Cùng thời điểm này, Triệu Lệ Dĩnh vướng tin đồn gia nhập đoàn phim Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ?

Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ? là một series ngắn kéo dài khoảng 12 tập, được chiếu mạng và có đề tài trinh thám do IQiyi sản xuất.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, Triệu Lệ Dĩnh tạm bế quan để quay hình cho tác phẩm này trong 1 thời gian, cô sẽ tạm dừng việc tham gia show thực tế và các hoạt động quảng bá cho nhãn hàng.

Sau phim 18+ có cảnh ân ái dưới đất gây sốc, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đóng vai phản diện, fan hy vọng là kẻ biến thái - Ảnh 2.

Sau phim 18+ có cảnh ân ái dưới đất gây sốc, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đóng vai phản diện, fan hy vọng là kẻ biến thái - Ảnh 3.

Sau phim 18+ có cảnh ân ái dưới đất gây sốc, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đóng vai phản diện, fan hy vọng là kẻ biến thái - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp trong sự kiện gần đây.

Trong Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ?, Triệu Lệ Dĩnh được cho là đóng vai phản diện. Trước thông tin này, fan sôi nổi kỳ vọng nữ diễn viên sẽ hóa thân thành một nhân vật biến thái nào đó. Bởi từ trước đến nay, Triệu Lệ Dĩnh hiếm khi đóng vai ác, cô gần như bị "chết vai" với dạng nhân vật hiền lành, chính trực. Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ? còn được cho là có sự góp mặt của Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện.

Hồi năm 2013, Triệu Lệ Dĩnh từng tham gia bộ phim Cung tỏa Trầm Hương và đóng vai phản diện. Cô cũng tự mình thực hiện hàng loạt cảnh 18+ gây sốc cho khán giả, trong đó đáng nhớ nhất có màn ân ái dưới đất cùng tài tử Chu Tử Kiêu.

Sau phim 18+ có cảnh ân ái dưới đất gây sốc, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đóng vai phản diện, fan hy vọng là kẻ biến thái - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh trong "Cung tỏa Trầm Hương".

Nội dung Cung tỏa trầm hương xoay quanh nhân vật Trầm Hương (Châu Đông Vũ) – một tú nữ được tuyển lựa vào cung làm cung nữ, từ lúc nhỏ đã kết giao tỷ muội với Lưu Ly (Triệu Lệ Dĩnh). Hai người trở nên thân thiết và lớn lên cùng nhau như hình với bóng.

Sau phim 18+ có cảnh ân ái dưới đất gây sốc, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đóng vai phản diện, fan hy vọng là kẻ biến thái - Ảnh 6.

Sau phim 18+ có cảnh ân ái dưới đất gây sốc, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đóng vai phản diện, fan hy vọng là kẻ biến thái - Ảnh 7.

Cảnh nóng của Triệu Lệ Dĩnh và Chu Tử Kiêu ở "Cung tỏa Trầm Hương".

Trầm Hương tính tình hiền lành, nhút nhát còn Lưu Ly thì hoạt bát, nhanh nhẹn hơn. Ở thời điểm này, các cung nữ luôn khao khát lọt vào mắt xanh của hoàng thân quốc thích để đổi đời. Và Lưu Ly cũng vậy, cô dùng thủ đoạn để tiếp cận với Cửu A Ca Dận Chân (Chu Tử Kiêu) nhưng sau đó bị rẻ rúng xem thường. Trong lúc vui vẻ với Cửu A Ca, Lưu Ly nhờ Trầm Hương đổi ca trực và nhân duyên đến, Trầm Hương lại quen được Thập Tam A Ca (Trần Hiểu) nhưng trong bộ dạng cô phải bịt khăn che mặt lại để tránh bị phạt do làm sai quy tắc đổi ca.

Chia sẻ
Đọc thêm