Sau Phan Thành, đây là chàng trai Midu thừa nhận sẽ xiêu lòng, trước đó còn vướng tin hẹn hò

Trong chương trình thực tế của mình, Midu đã có loạt khoảnh khắc tình tứ với "quý ông tia chớp" Trần Anh Huy.

"Có hẹn cùng Midu" là series hẹn hò giả định giữa Midu và các mỹ nam độc thân nhằm tìm hiểu sở thích, tính cách đối phương và tìm ra mẫu đàn ông phù hợp. Nếu ở 3 tập đầu tiên, Chi Dân là chàng trai mở màn và có "liên hoàn" cảnh tình cảm, lãng mạn với Midu trên Đà Lạt, thì ở 2 tập tiếp theo, "Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy sẽ vào vai nam chính, đồng thời khiến cư dân mạng ngất lên ngất xuống trước những hành động chu đáo, ấm áp dành cho ngọc nữ showbiz Việt.

Sau Phan Thanh, đây là chàng trai Midu thừa nhận sẽ xiêu lòng, trước đó còn vướng tin hẹn hò  - Ảnh 1.

Trần Anh Huy là bạn thân của Midu ngoài đời. Cả 2 quen biết và thân nhau qua game show "Nhanh như chớp". Trần Anh Huy cũng từng tham gia đóng chính trong MV đầu tay "Anh nghĩ anh là ai" của Midu và giờ đây, anh cùng mỹ nhân quyết định thử hẹn hò trong 3 ngày tại biển Nha Trang lãng mạn. Chính mối quan hệ thân thiết thú vị này giữa "Quý ông tia chớp" và Midu nên series hẹn hò giả định lại càng trở nên mới mẻ, cuốn hút với những cảm xúc hết sức chân thực, tự nhiên.

Trong tập đầu tiên, Trần Anh Huy đã tỏ ra mình là một chàng trai chu đáo, tận tâm khi bí mật đi mua mũ cho Midu để cô đi biển không bị cảm nắng. Anh còn mua thêm trái cây và các đồ dùng cần thiết để tổ chức tiệc picnic tạo bất ngờ cho Midu. Những hành động của nam MC khi hẹn hò vô cùng nhiệt tình, nghiêm túc, có một mặt khác với một Trần Anh Huy luôn sôi động mà nhiều người đã quen. Chưa hết, để cưa cẩm thành công, anh chàng còn đưa Midu dạo biển bằng xe đạp. Tiếp đến, "Quý ông tia chớp" chuẩn bị hẳn tiết mục biểu diễn chỉn chu, thể hiện vũ đạo trên nền nhạc "Trên tình bạn, dưới tình yêu" tại quảng trường để tặng cho Midu.

Sau Phan Thanh, đây là chàng trai Midu thừa nhận sẽ xiêu lòng, trước đó còn vướng tin hẹn hò  - Ảnh 2.

Sau Phan Thanh, đây là chàng trai Midu thừa nhận sẽ xiêu lòng, trước đó còn vướng tin hẹn hò  - Ảnh 3.

Trong tập tiếp theo, cặp đôi cùng ngắm hoàng hôn trên biển. Đây là khoảnh khắc vô cùng lãng mạn, ngọt ngào khi cặp đôi lênh đênh giữa biển khơi và trò chuyện thân mật, tình cảm hơn. Midu bộc bạch: "Nếu không phải bạn thân mà là một cô gái bình thường, chắc chắn Midu sẽ xiêu lòng vì những hành động của Huy. Huy là một chàng trai ấm áp, chu đáo và ân cần, thích tạo bất ngờ cho phái yếu". Midu – Trần Anh Huy liệu sẽ có những bước tiến nào mới trong mối quan hệ trên tình bạn này?

Sau Phan Thanh, đây là chàng trai Midu thừa nhận sẽ xiêu lòng, trước đó còn vướng tin hẹn hò  - Ảnh 4.

Sau Phan Thanh, đây là chàng trai Midu thừa nhận sẽ xiêu lòng, trước đó còn vướng tin hẹn hò  - Ảnh 5.

Sau mối tình sóng gió với thiếu gia Phan Thành, đây là lần hiếm hoi Midu công khai chuyện sẽ xiêu lòng trước một chàng trai khác. Trước đây, vì quá thân thiết với Trần Anh Huy nên Midu từng bị khán giả đồn đoán rằng đã âm thầm hẹn hò với anh chàng này.

Sau Phan Thanh, đây là chàng trai Midu thừa nhận sẽ xiêu lòng, trước đó còn vướng tin hẹn hò  - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm