Sau ồn ào với Hồ Văn Cường, Phi Nhung chấp nhận bị chửi để đổi lại đứa con ngoan

"Thà mẹ là ác còn hơn để con đi đường sai" - Phi Nhung chia sẻ về Hồ Văn Cường sau scandal ầm ĩ.

Nhân ngày lễ Vu Lan, khách mời Phi Nhung trong show "Chuyện Ngại Nói" của siêu mẫu Xuân Lan đã có những chia sẻ từ đáy lòng về tình mẫu tử, tình cảm gia đình.

Ở thời điểm hiện đại, Phi Nhung đã là mẹ của 23 "người con". Cô tự nhận bản thân cũng kiếm được tiền và khi chứng kiến những đứa con của mình trưởng thành thì cô cũng đã biết được rằng những đồng tiền của mình kiếm được đều dành để chăm sóc các con. 

Sau ồn ào với Hồ Văn Cường, Phi Nhung chấp nhận bị chửi để đổi lại đứa con ngoan - Ảnh 1.

Phi Nhung.

"Ra bên ngoài thì mình cũng không bằng ai. Nhiều người làm mẹ còn giỏi hơn mình. Chị chỉ biết chăm lo cho các con của mình trong vòng tay của mình. Chị dạy Wendy như thế nào thì dạy những đứa con khác như thế" - Phi Nhung nói.

Quan điểm của Phi Nhung là tùy vào độ tuổi để có thể có cách dạy con hợp lý. Đặc biệt, khi con bắt đầu lớn thì cô luôn dành thời gian tâm sự, an ủi, hỏi han như một người bạn để hiểu con hơn. Cô cũng chia sẻ "2 đứa con trai Hiếu và Cường làm chị tá hỏa" vì khác với nuôi con gái, nhất là khi các con 16 tuổi.

Với Hồ Văn Cường, Phi Nhung chia sẻ cô cũng có chút buồn vì do không nuôi từ còn tấm bé nên cô cũng không thể ôm Cường như những đứa con khác, cũng bởi vì bố mẹ ruột của cậu cũng sống chung và bản thân Cường cũng đang hoạt động trong giới nghệ sĩ. Phi Nhung bộc bạch Hồ Văn Cường ít khi nói chuyện với ai, thậm chí với cả mẹ ruột.

Sau ồn ào với Hồ Văn Cường, Phi Nhung chấp nhận bị chửi để đổi lại đứa con ngoan - Ảnh 2.

Sau ồn ào với Hồ Văn Cường, Phi Nhung chấp nhận bị chửi để đổi lại đứa con ngoan - Ảnh 3.

Phi Nhung và Xuân Lan.

Sau chuyện thị phi hồi đầu năm, sau khi Hồ Văn Cường xin lỗi thì Phi Nhung cũng nói rằng: "Thà chị bị chửi chứ chị không để con chị khi mà bước ra đường bị người ta chửi hay bị người ta chê. Mặc dù fan Cường chửi chị nhiều. Mấy đứa con nít nhìn hình ảnh Phi Nhung là một người mẹ hiền nhưng thực ra chị dạy con rất nghiêm khắc và khó tính. Mặc dù chị có mắng con nhưng tối vẫn gọi con ăn tối, yêu thương. Nhưng với Cường thì nó giận quá và fan cũng đẩy đưa nhiều quá. Chị thông cảm và không thể nào để mặc fan dạy hư con chị được. Bản thân mẹ ruột Cường cũng khóc và nói 18 tuổi cũng đừng để Cường ra ngoài. Nhà chị như cái chùa vậy đó, toàn người lạ không. Chị mua thêm nhà cũng để mấy đứa con ở chứ chị chỉ cần cái phòng, cái giường là đủ rồi".

"Chị bỏ hết cái tôi của một người mẹ. Chị làm huề với Cường để trong nhà không bị tủi thân. Cường làm sai thì cũng ngại. Chị cấm mọi người trong nhà không được nói gì hết, vẫn vui vẻ để cho thằng bé đi học bình thường để đầu óc nó không bị suy nghĩ. Chuyện gì qua thì đã qua rồi. Chị tự qua phòng Cường để an ủi, xin lỗi con, nói cho nó biết để nó hiểu. Mẹ làm vậy cũng có nỗi khổ của mẹ nhưng như vậy con mới trưởng thành. Thà mẹ là ác còn hơn để con đi đường sai". 

Sau ồn ào với Hồ Văn Cường, Phi Nhung chấp nhận bị chửi để đổi lại đứa con ngoan - Ảnh 4.

Mặc dù Cường có giận Phi Nhung, cô vẫn bắt con phải dậy dọn dẹp phòng, làm việc nhà, đặc biệt là bắt Cường phải hôn mẹ ruột, thể hiện tình cảm với mẹ ruột. Cô cũng hiểu tính cách con trai cứng đầu, và hiện tại cô cho rằng Cường đã thay đổi tích cực hơn, biết vui vẻ, giỡn đùa với các em trong nhà. 

"Con đi đâu con vẫn là con của mẹ. Sau này con có khả năng thì con có thể dọn ra ngoài, mẹ sẽ hỗ trợ. Cường có coi chương trình này thì con cũng biết là một thời gian qua mẹ bị chỉ trích thì giờ mẹ đã có lại một người con ngoan từ trước đến nay của mẹ" - Phi Nhung gửi lời đến Hồ Văn Cường.

Chia sẻ
Đọc thêm