Sau ồn ào phát ngôn của Phương Thanh, Thanh Hà tuyên bố không quan trọng vị trí hình ảnh trên poster

Thanh Hà cho rằng khi bước ra sân khấu, mình thể hiện như thế nào cho đẳng cấp. Lúc đó, khán giả sẽ hiểu được cách mình sống, cách mình biểu diễn và cư xử với mọi người.

Trong buổi gặp gỡ báo giới để quảng bá cho chương trình Đêm song ca huyền thoại sẽ diễn ra vào ngày 19/10 tới đây, 2 danh ca Tuấn NgọcThanh Hà đã có những chia sẻ thú vị về những tiết mục sẽ hát trong chương trình. Bên cạnh đó, Thanh Hà cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm về việc sắp xếp vị trí tên và hình ảnh trên poster của các nghệ sĩ được quan tâm suốt thời gian qua.

Thanh Hà không quan trọng vị trí hình ảnh trên poster với việc mình bước ra sân khấu & thể hiện như thế nào - Ảnh 1.

Danh ca Thanh Hà và Tuấn Ngọc ở buổi họp báo.

Nữ danh ca chia sẻ: "Nhiều nhà sản xuất không để ý đến vấn đề này. Tôi từng lâm vào trường hợp sắp xếp hình ảnh của mình trên poster không hợp lí nhiều lần nên tôi cảm thấy rất bình thường. Mỗi lần như vậy, tôi tự nói với bản thân cái hình và cái tên nó không quan trọng lắm. Quan trọng là khi bước ra sân khấu, mình thể hiện như thế nào cho đẳng cấp. Lúc đó, khán giả sẽ hiểu được cách mình sống, cách mình biểu diễn và cư xử với mọi người".

Thanh Hà không quan trọng vị trí hình ảnh trên poster với việc mình bước ra sân khấu & thể hiện như thế nào - Ảnh 2.

"Không riêng gì việc poster, một số show còn yêu cầu: Chị ơi, chị có thể hát kết dùm cho em không. Tôi bảo không. Lần đó, tôi hát cùng anh Elvis Phương thì anh ấy phải hát kết. Bởi vì, tôi là đàn em. Tôi không bao giờ nghĩ mình được yêu thích và muốn làm gì thì làm. Tất cả phải biết trước, biết sau. Đó là cách nhìn nhận cuộc sống của tôi".

Thanh Hà không quan trọng vị trí hình ảnh trên poster với việc mình bước ra sân khấu & thể hiện như thế nào - Ảnh 3.

Tuấn Ngọc sẽ song ca với Thanh Hà 1 bài ngoại quốc và 2 bài hát Việt Nam.

Nói về đàn anh của mình, cô nhận xét Tuấn Ngọc là một người hài hước. Nhưng đôi khi anh lại vô cùng khó tính. Khi vui chơi, Tuấn Ngọc rất vui vẻ còn trong công việc thì anh ấy cực kì khó chịu. Thanh Hà vô cùng hạnh phúc và hãnh diện khi được kết hợp cùng Tuấn Ngọc trong suốt 20 năm vừa qua.

Ngoài Tuấn Ngọc - Thanh Hà, Đêm song ca huyền thoại còn có sự góp mặt của các cặp song ca khác: Trọng Tấn - Anh Thơ, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh, Jack - K-ICM. Các cặp nghệ sĩ sẽ gửi đến khán giả những nhạc phẩm quen thuộc làm nên tên tuổi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm