Sau ồn ào hẹn hò với Binz, Châu Bùi khoe đường cong nóng bỏng

Châu Bùi gây ngạc nhiên cho khán giả khi xuất hiện với hình ảnh sắc lạnh và gợi cảm.

Sau nhiều lần úp mở về dự án comeback đầu tư "khủng", JUUN D đã chính thức tung teaser cũng như tiết lộ thêm nhiều thông tin về MV mới Anh là gã ngốc. Và không ngoài dự đoán của cư dân mạng, nữ chính lần này là Châu Bùi. JUUN D là nghệ danh mới của Juun Đăng Dũng. Đây là lần đầu tiên Châu Bùi đóng MV cho đồng nghiệp sau ồn ào yêu đương cùng Binz. 

Châu Bùi xuất hiện ấn tượng trong Teaser MV của JUUN D.

Fashionista hàng đầu Việt Nam xuất hiện lạ lẫm trong bộ jumpsuit bó sát, với hình ảnh đầy ma mị. Trong khi đó, JUUN D lại bất chợt nhìn thấy Châu Bùi sau bức bình phong, và bị cô nàng quyến rũ. Gần đây, JUUN D và Châu Bùi cũng khá ăn ý khi kết hợp cùng nhau trong bộ ảnh thời trang trên một tạp chí nổi tiếng.

Sau ồn ào hẹn hò với Binz, Châu Bùi khoe đường cong nóng bỏng - Ảnh 2.

Sau ồn ào hẹn hò với Binz, Châu Bùi khoe đường cong nóng bỏng - Ảnh 3.

Châu Bùi.

Nếu teaser concept, JUUN D xuất hiện với gương mặt đầy vết trầy xước, thì lần này, nam ca sĩ lại trông khá ngây ngô. Tuy nhiên, JUUN D vẫn chưa hề để lộ vũ đạo do biên đạo nhảy của BLACKPINK - Kiel Tutin dựng.

Sau ồn ào hẹn hò với Binz, Châu Bùi khoe đường cong nóng bỏng - Ảnh 4.

Sau ồn ào hẹn hò với Binz, Châu Bùi khoe đường cong nóng bỏng - Ảnh 5.

Châu Bùi xuất hiện cực sắc lạnh trong MV.

JUUN D đã hoạt động nghệ thuật chính thức được 4 năm kể từ khi debut với ca khúc Anyway. Năm 2019, anh có thời gian im ắng trên thị trường để ấp ủ những sự thay đổi của mình. Trở lại vào năm 2020, các sản phẩm âm nhạc của JUUN D đã có những sự thay đổi nhất định khi anh tham gia vào hầu hết quá trình sản xuất. Từ việc lên ý tưởng, làm việc với nhạc sĩ, music producer cho đến viết kịch bản, sản xuất MV, JUUN D đều theo sát các khâu. Chính vì vậy, các sản phẩm âm nhạc gần đây của nam ca sĩ đã mang đậm dấu ấn cá nhân hơn. 

Sau ồn ào hẹn hò với Binz, Châu Bùi khoe đường cong nóng bỏng - Ảnh 6.

Sau ồn ào hẹn hò với Binz, Châu Bùi khoe đường cong nóng bỏng - Ảnh 7.

JUUN D.

Sau ồn ào hẹn hò với Binz, Châu Bùi khoe đường cong nóng bỏng - Ảnh 8.

Sau ồn ào hẹn hò với Binz, Châu Bùi khoe đường cong nóng bỏng - Ảnh 9.

JUUN D và Châu Bùi.

Chia sẻ
Đọc thêm