Sau ồn ào chồng cũ lấy vợ mới, Diva Hồng Nhung lần đầu thổ lộ: "Khi một con người bị tổn thương cần được chữa lành..."

Nữ ca sĩ chia sẻ về cách vượt qua giai đoạn buồn trong hôn nhân để tận hưởng cuộc sống bình yên bên 2 con nhỏ.

Nữ ca sĩ Hồng Nhung vừa chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh đi du lịch nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận cùng các con và gia đình bạn thân - Hoa hậu Hà Kiều Anh. Hòa mình vào thiên nhiên trong lành, thơ mộng, Diva lần đầu thổ lộ, đó chính là cách để cô chữa lành những vết thương lòng. 

"When a vulnerable human being needs some healing, 5 elements of nature are there to nurture: Air, water, stone, green, sun. So we are at the right place. The family of Bong - Tôm - Tép and Ha Kieu Anh's!", Hồng Nhung viết.

(Tạm dịch: Khi một con người bị tổn thương cần được chữa lành, có 5 yếu tố của thiên nhiên để nuôi dưỡng: Không khí, nước, đá, màu xanh, mặt trời. Vì vậy, chúng tôi đang ở nơi đây. Gia đình Bống - Tôm - Tép và Hà Kiều Anh).

Sau ồn ào chồng cũ lấy vợ mới, Diva Hồng Nhung lần đầu thổ lộ: Khi một con người bị tổn thương cần được chữa lành... - Ảnh 1.

Sau ồn ào chồng cũ lấy vợ mới, Diva Hồng Nhung lần đầu thổ lộ: Khi một con người bị tổn thương cần được chữa lành... - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh, Hồng Nhung thư giãn bên bãi biển. Cô diện đầm hoa trẻ trung, tạo dáng cùng Hà Kiều Anh. Có thể thấy, nữ ca sĩ đang hoàn toàn thoải mái tận hưởng những giây phút bình yên bạn bè và các con.

Trước đó, khi thông tin gia đình nhỏ của cô rạn nứt vì sự hiện diện của người thứ 3 rộ lên, Hồng Nhung đã suy sụp và từng phải nhập viện điều trị. Tuy nhiên sau đó, bà mẹ 2 con đã rất kiên cường, mạnh mẽ để vượt lên tất cả. Cô nhanh chóng quay trở lại công việc và dành nhiều thời gian bên 2 con nhỏ Tôm - Tép.

Sau ồn ào chồng cũ lấy vợ mới, Diva Hồng Nhung lần đầu thổ lộ: Khi một con người bị tổn thương cần được chữa lành... - Ảnh 3.

Sau ồn ào chồng cũ lấy vợ mới, Diva Hồng Nhung lần đầu thổ lộ: Khi một con người bị tổn thương cần được chữa lành... - Ảnh 4.

Hiện tại, chồng cũ của Hồng Nhung đã tái hôn với vợ người Myanmar. Anh giữ sự riêng tư, không chia sẻ nhiều về tình mới trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trong những hình ảnh được người vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung đăng tải, có thể thấy cả hai đang rất hạnh phúc sau đám cưới xa hoa.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem chồng cũ Hồng Nhung nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm