Sau ồn ào chia tay, Thiều Bảo Trâm bất ngờ thay đổi ngoại hình chuẩn gu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng?

Hình ảnh mới đây của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người liên tưởng đến chia sẻ của Sơn Tùng về hình mẫu bạn gái lý tưởng.

Mới đây, ca sĩ Hiền Hồ đã đăng tải bức ảnh Thiều Bảo Trâm lạ lẫm với mái tóc ngắn lên trang cá nhân của mình và còn nhận đây là chị gái của mình.

Thiều Bảo Trâm đã gắn bó với mái tóc dài trong thời gian khá lâu nên khi cô để lại kiểu tóc ngắn, mái bằng này khiến diện mạo có chút lạ mắt, cá tính hơn. Tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn rất xinh xắn, tóc đen cộng thêm da trắng hồng như búp bê.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút nhiều tương tác của cộng đồng mạng. Đặc biệt, cư dân mạng còn liên tưởng đến câu nói của Sơn Tùng trước đây. Nam ca sĩ từng chia sẻ người yêu lý tưởng của anh phải là cô gái nhìn dễ thương, lạnh lùng, kiêu thì càng tốt và tóc ngắn. 

Sau ồn ào chia tay, Thiều Bảo Trâm bất ngờ thay đổi ngoại hình chuẩn gu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng? - Ảnh 1.

Sau ồn ào chia tay, Thiều Bảo Trâm bất ngờ thay đổi ngoại hình chuẩn gu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng? - Ảnh 2.

"Cái gì càng khó chinh phục thì càng có giá trị lâu dài, yêu cũng vậy, khi bạn chinh phục được một cô gái kiêu kỳ thì cô ấy sẽ là của bạn mãi mãi. Tùng thích con gái nói ít với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang ngang vai thì càng hay vừa dịu dàng vừa có chút gì đó cá tính", Sơn Tùng nói.

Chi tiết tóc ngắn, vừa dịu dàng vừa cá tính mà Sơn Tùng chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh mới của Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, có lẽ đây chỉ là một sự trùng hợp bởi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã không còn bất cứ động thái nào liên quan đến nhau sau ồn ào chia tay.

Thời điểm rộ tin đồn hẹn hò Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng là cô gái tóc ngắn cá tính, giống hệt gu của nam ca sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm