Sau ồn ào chia tay bạn trai 8 năm vì không biết size giày, Mâu Thủy muốn yêu người có điều kiện

Mâu Thủy cho biết cô muốn quen người đàn ông thông minh, có điều kiện bằng hoặc hơn cô.

Mới đây, Á hậu Mâu Thủy gửi đến khán giả bộ ảnh mới với hình ảnh sexy, phá cách. Trong bộ ảnh, Mâu Thủy lựa chọn những trang phục "hở trên hở dưới", khoe trọn số đo ba vòng. Cô thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau, trang điểm tông nâu trầm.

Mâu Thủy tiết lộ, thời gian qua, cô tập luyện với huấn luyện viên 2 buổi/tuần. Thay vì nạp nhiều thức ăn vào cơ thể một lúc như trước đây, cô không ăn kiêng mà chọn cách chia nhỏ bữa ăn để không có cảm giác bị đói. Rau xanh, các loại củ, quả cũng là trợ thủ đắc lực trong thực đơn của cô. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1992 cũng sử dụng một số thực phẩm chức năng, uống thêm vitamin để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Sau ồn ào chia tay bạn trai 8 năm vì không biết size giày, Mâu Thủy muốn yêu người có điều kiện - Ảnh 1.

Sau ồn ào chia tay bạn trai 8 năm vì không biết size giày, Mâu Thủy muốn yêu người có điều kiện - Ảnh 2.

Hồi đầu tháng 3, Mâu Thủy tiết lộ cô đã chia tay mối tình 8 năm. Hiện, cô đã lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống. Mâu Thủy muốn quen một chàng trai thông minh, có điều kiện bằng hoặc hơn cô. Cô khẳng định vẫn sẽ yêu hết mình, cho hết mình và không vụ lợi, tính toán nếu bắt đầu mối quan hệ mới.

Sau ồn ào chia tay bạn trai 8 năm vì không biết size giày, Mâu Thủy muốn yêu người có điều kiện - Ảnh 3.

Sau ồn ào chia tay bạn trai 8 năm vì không biết size giày, Mâu Thủy muốn yêu người có điều kiện - Ảnh 4.

Sau ồn ào chia tay bạn trai 8 năm vì không biết size giày, Mâu Thủy muốn yêu người có điều kiện - Ảnh 5.

Không giữ tâm trạng buồn chán, cô vùi đầu vào công việc. Hiện cô là mentor cho Vietnam's Next Top Model mùa thứ 9 bên cạnh Host Võ Hoàng Yến và giám đốc sáng tạo Nam Trung. Sắp tới, Mâu Thủy sẽ cùng với một số người bạn chuẩn bị cho một dự án hoàn toàn mới của mình trong năm nay mang tên Vietnam Why Not nhằm quảng bá và đẩy mạnh kích cầu du lịch trong nước.

Mâu Thủy và hội bạn thân gồm Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Lệ Hằng, Người mẫu Lê Thúy vẫn thường xuyên kết nối và có những hoạt động xã hội ý nghĩa cùng nhau. Bên cạnh đó, cô mong muốn cống hiến, hoạt động nghệ thuật cật lực để thay đổi suy nghĩ của nhiều người về nghề người mẫu.

Sau ồn ào chia tay bạn trai 8 năm vì không biết size giày, Mâu Thủy muốn yêu người có điều kiện - Ảnh 6.

Sau ồn ào chia tay bạn trai 8 năm vì không biết size giày, Mâu Thủy muốn yêu người có điều kiện - Ảnh 7.

Sau ồn ào chia tay bạn trai 8 năm vì không biết size giày, Mâu Thủy muốn yêu người có điều kiện - Ảnh 8.

"Tôi nghĩ mình phải cống hiến nhiều hơn để gia đình, bạn bè, khán giả thấy, bản thân những người mẫu nghiêm túc với nghề như thế nào thay vì nhắc đến chân dài chỉ gắn liền với hai chữ "đại gia" - Mâu Thủy cho biết.

Chia sẻ
Đọc thêm