Sau NSƯT Đức Hải, một nghệ sĩ khác tiếp tục bị chỉ trích vì phát ngôn thô tục

Việc nghệ sĩ công khai phát ngôn tục tĩu khiến công chúng vô cùng bức xúc.

Trong một ngày nay, cộng đồng mạng liên tục sôi sục trước lùm xùm xung quanh việc nghệ sĩ, người của công chúng nhưng lại có những phát ngôn tục tĩu, thiếu văn hóa.

Nguyên nhân đến từ bài đăng trên trang cá nhân của NSƯT Đức Hải. Nam nghệ sĩ đã lại dùng những lời lẽ kém văn minh, tục tĩu để công kích một nhân vật mà anh không nêu rõ tên. Bài đăng của NSƯT Đức Hải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Vụ việc của NSƯT Đức Hải còn chưa hạ nhiệt, thì mới đây công chúng lại tiếp tục phát hiện ra một nghệ sĩ nữa cũng dùng phát ngôn tục tĩu để nói về nhân vật nổi như cồn trên mạng xã hội những ngày qua.

Sau NSƯT Đức Hải, một nghệ sĩ nữa tiếp tục bị chỉ trích vì phát ngôn tục tĩu  - Ảnh 2.

Phát ngôn tục tĩu của Hiệp Gà.

Đó chính là danh hài Hiệp Gà. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hiệp Gà đã chia sẻ một đoạn clip về nhân vật đình đám mạng xã hội đó, đi kèm là dòng trạng thái với phát ngôn tục tĩu: "Nước mắt *** hố hố".

Sau NSƯT Đức Hải, một nghệ sĩ nữa tiếp tục bị chỉ trích vì phát ngôn tục tĩu  - Ảnh 3.

Cư dân mạng chỉ trích phát ngôn của Hiệp Gà.

Ở dưới bài đăng của Hiệp Gà, đông đảo cộng đồng mạng nhanh chóng để lại những bình luận chỉ trích phát ngôn tục tĩu và thiếu văn hóa trên: "Không xứng đáng có tích xanh", "sao lớn mà ăn nói kì cục thế hả chú??"...

Sau NSƯT Đức Hải, một nghệ sĩ nữa tiếp tục bị chỉ trích vì phát ngôn tục tĩu  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm