Sau nhiều năm từ vụ bê bối ngoại tình, Kristen Stewart lần đầu nói về chuyện tình cảm với Robert Pattinson

H. P, Theo Helino
Chia sẻ

Bên cạnh đó, ngôi sao "Chạng Vạng" cũng có những chia sẻ về cuộc sống và mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Xuất hiện trên bìa tạp chí Harper's Bazaar UK, nữ diễn viên Kristen Stewart đã có những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình cảm với Robert Pattinson sau một thời gian dài kể từ khi cặp đôi chia tay do người đẹp "Chạng Vạng" bị bắt gặp ngoại tình.

gettyimages-156541054

Cặp đôi "cảm nắng" nhau sau khi hợp tác trong tác phẩm "Chạng Vạng", tuy nhiên cả Kristen và Robert đều rất ít khi bày tỏ tình cảm với đối phương ở nơi công cộng. "Khi tôi và Rob ở bên nhau, cả hai đã mất đi nhiều thứ khi cố kiểm soát một điều gì đó ở đối phương. Điều đó khiến chúng tôi không thể trò chuyện", Kristen chia sẻ.

Sau Robert Pattinson, Kristen Stewart bắt đầu một mối quan hệ mới và cũng công khai bản thân là người lưỡng tính vào năm 2017. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi nghĩ rằng, bản thân muốn tận hưởng cuộc sống này một cách trọn vẹn nhất. Điều đó là ưu tiên hàng đầu và là cái mà tôi muốn bảo vệ".

Kristen-Stewart-Goes-Shopping-With-Rumored-New-GF-After-Splitting-Up-With-Stella-Maxwell-ftr

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, từng có thời gian bản thân bị mọi người soi mói và kì thị khi công khai là người lưỡng tính. "Từng có người nói với tôi rằng, nếu bạn muốn là chính mình thì đừng nắm tay bạn gái ở nơi công cộng... tôi hoàn toàn không thích làm việc với những người như vậy", Kristen Stewart nói. 

Nguồn: Etonline

Chia sẻ
Đọc thêm