Sau nhiều lần lộ ảnh vào khách sạn, Dương Mịch và "tình trẻ tin đồn" đã chính thức sống chung?

Ngụy Đại Huân vừa bị bắt gặp đi thẳng về nhà của Dương Mịch sau khi kết thúc công việc vào buổi tối.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung lại xôn xao trước thông tin một sao nam "lưu lượng" (nổi tiếng, có độ phủ sóng rộng và đông fan) tên có 3 chữ và một sao nữ "lưu lượng" tên có 2 chữ đang hẹn hò, khi công bố sẽ tạo nên tin tức chấn động.

Sau nhiều đồn đoán thì mới đây, Dương Mịch và "tình trẻ tin đồn" Ngụy Đại Huân là cặp đôi được cho là nhân vật chính trong tin tức trên.

Sáng nay, truyền thông Trung Quốc đã tung loạt ảnh paparazzi chụp được khi theo đuôi Ngụy Đại Huân ở Bắc Kinh. Nam diễn viên kết thúc lịch trình vào lúc 7 giờ tối, lên thẳng ô tô và đến thẳng khu nhà mà Dương Mịch đang sống. Ngụy Đại Huân còn khá cảnh giác khi đi bộ vào nhà Dương Mịch bằng lối đi khác không phải từ cổng chính của khu chung cư. Điều này khiến netizen đặt nghi vấn rằng cặp đôi đã dọn về sống chung. 

Sau nhiều lần lộ ảnh vào khách sạn, Dương Mịch và "tình trẻ tin đồn" đã chính thức sống chung? - Ảnh 2.

Sau nhiều lần lộ ảnh vào khách sạn, Dương Mịch và "tình trẻ tin đồn" đã chính thức sống chung? - Ảnh 3.

Ngụy Đại Huân đi bộ vào nhà của Dương Mịch sau khi tan làm

Trước đó, cộng đồng mạng cũng phát hiện trong mục gia đình trên thông tin của Ngụy Đại Huân có ghi tên của Dương Mịch với quan hệ bạn gái. Dù chưa xác nhận hẹn hò nhưng với netizen Trung Quốc và fan Cbiz thì chuyện của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã gần như chắc chắn, chỉ còn chờ đợi một lời công khai chính thức.

Sau nhiều lần lộ ảnh vào khách sạn, Dương Mịch và "tình trẻ tin đồn" đã chính thức sống chung? - Ảnh 4.

Trong mục gia đình trên thông tin của Ngụy Đại Huân có ghi "Dương Mịch (bạn gái)".

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm