Sau Nhất Trung, hàng loạt đạo diễn tố 1 sao nữ chảnh chọe, hành hạ ekip, netizen tiếp tục gọi tên Nhã Phương

Bên dưới bài đăng của đạo diễn Nhất Trung (phim 1990), nhiều nghệ sĩ có tên tuổi khác cũng vào ủng hộ.

Vụ ồn ào liên quan đến đoàn phim 1990 vẫn chưa chấm dứt khi đạo diễn Nhất Trung đăng đàn tố cáo 1 sao nữ tham gia phim của mình mà có thái độ chảnh chọe, không chịu hợp tác quảng bá.

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, Nhất Trung bức xúc chia sẻ rằng: "Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, OST. Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ekip. Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt Hà Nội, ra mắt trong Sài Gòn thì báo chỉ đến tham dự 19h45 đi. Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu Fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước".

Sau Nhất Trung, hàng loạt đạo diễn tố 1 sao nữ chảnh chọe, hành hạ  ekip, netizen tiếp tục gọi tên Nhã Phương - Ảnh 2.

Đạo diễn Nhất Trung bất ngờ đăng đàn tố cáo 1 diễn viên tham gia phim 1990 nhưng lại không hợp tác quảng bá.

Từ bài đăng này, cư dân mạng đã gọi tên Nhã Phương vì một câu sau: "Ai xem cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó". Trong phim 1990, chỉ có nhân vật của Nhã Phương là đã lấy chồng.

Chưa dừng lại ở đó, bên dưới bài đăng của Nhất Trung, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng vào ủng hộ. Trong đó, đạo diễn Nguyễn Phương Điền của Tiếng sét trong mưa, Vua bánh mì bản Việt thì thẳng thắn kể rằng: "Thương và hiểu em. Anh cũng bị bé đó hành hạ 1 tháng trời, cho dù anh chỉ là 1 người làm phim truyền hình".

Sau Nhất Trung, hàng loạt đạo diễn tố 1 sao nữ chảnh chọe, hành hạ  ekip, netizen tiếp tục gọi tên Nhã Phương - Ảnh 3.

Liệu rằng nữ diễn viên mà Nhất Trung và các đạo diễn nhắc đến có phải là Nhã Phương?

Còn đạo diễn Võ Thanh Hòa của Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Ông ngoại tuổi 30, Hoán đổi thì lên tiếng ủng hộ Nhất Trung. Võ Thanh Hòa khẳng định phải có người lên tiếng phơi bày sự thật.

Sau Nhất Trung, hàng loạt đạo diễn tố 1 sao nữ chảnh chọe, hành hạ ekip, netizen tiếp tục gọi tên Nhã Phương - Ảnh 4.

Sau Nhất Trung, hàng loạt đạo diễn tố 1 sao nữ chảnh chọe, hành hạ ekip, netizen tiếp tục gọi tên Nhã Phương - Ảnh 5.

Sau Nhất Trung, hàng loạt đạo diễn tố 1 sao nữ chảnh chọe, hành hạ ekip, netizen tiếp tục gọi tên Nhã Phương - Ảnh 6.

Nhiều nghệ sĩ, đạo diễn cũng lên tiếng tố cáo người mà Nhất Trung đề cập cũng hay mắc bệnh ngôi sao trong các dự án trước đó.

Ngoài ra, một số nghệ sĩ như Nam Thư, Trấn Thành, Mạc Văn Khoa, Tú Vi, Hồng Vân, Mai Bảo Ngọc đều động viên Nhất Trung sớm vượt qua cú sốc này.

Phim 1990 do Nhất Trung làm đạo diễn và sản xuất, có sự tham gia của 3 nữ chính là Diễm My 9X, Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc. Phim dự kiến ra mắt trong tháng 4 này nhưng vì vấn đề liên quan đến nữ diễn viên chảnh chọe, không chịu hợp tác kia mà dự án đã hoãn chiếu.

1990

  • Tình cảm
  • 100 phút
  • 21/04/2021

Phim 1990 thuộc thể loại hài - tình cảm - gia đình, với câu chuyện của ba cô gái với ba cá tính khác biệt. Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) đầy bản lĩnh trong công việc và ổn định trong tình yêu 12 năm với chàng giám đốc Vũ Nguyễn. Jessica Diễm (Diễm My 9X) “lắm mối tối nằm không”, tuyên bố không cần đàn ông sau nhiều tổn thương trong tình trường. Nhã Ca (Nhã Phương) đằm thắm, dịu dàng, ngày ngày chăm sóc tổ ấm bên cạnh "hoàng tử" đích thực của đời mình.

Đạo diễn: Nhất Trung
Diễn viên: Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương
Chia sẻ
Đọc thêm