Sau nghi vấn lộ chuyện bị Song Joong Ki ép ký thỏa thuận ly hôn, Song Hye Kyo thản nhiên làm điều này

Nữ diễn viên dường như chẳng mấy bận tâm tới những tin đồn về cô cũng như cuộc ly hôn ầm ĩ với Song Joong Ki.

Mới đây, một người bạn của Song Hye Kyo đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh bữa ăn tối vô cùng thịnh soạn với vô vàn những món ăn đẹp mắt và tinh tế. Đi kèm với hai bức hình là lời cảm ơn của người bạn trước bữa ăn do đích thân Song Hye Kyo làm: "Đồ ăn do đích thân chị tôi làm"

Theo đó, đây là bữa ăn mà Song Hye Kyo đích thân vào bếp chuẩn bị cho tiệc sinh nhật của một người bạn thân. Qua bức hình chụp có thể thấy, tài nấu ăn của Song Hye Kyo quả thực không phải dạng vừa. 

Sau nghi vấn lộ chuyện bị Song Joong Ki ép ký thỏa thuận ly hôn, Song Hye Kyo thản nhiên làm điều này - Ảnh 1.

Đây là động thái mới nhất của Song Hye Kyo sau khi truyền thông ầm ĩ về nghi vấn nữ diễn viên bị Song Joong Ki ép ký thỏa thuận ly hôn vào hơn 1 năm trước. Có thể thấy, hiện tại Song Hye Kyo chỉ chú tâm vào cuộc sống hàng ngày, nấu nướng, tụ tập bạn bè... hoàn toàn không mấy bận tâm tới những tin đồn thất thiệt.

Sau nghi vấn lộ chuyện bị Song Joong Ki ép ký thỏa thuận ly hôn, Song Hye Kyo thản nhiên làm điều này - Ảnh 2.

Một người bạn đăng tải lời cảm ơn bữa ăn của Song Hye Kyo.

Cụ thể, Song Joong Ki đã yêu cầu Song Hye Kyo phải gấp rút trong quá trình xử lý giấy tờ ly hôn. Tin nhắn này cũng được gửi tới Song Hye Kyo sau khi Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn lên tòa án mà không hề thông báo với nữ diễn viên. Từ thông tin này có thể thấy vào thời điểm đó, Song Hye Kyo hoàn toàn bất ngờ trong việc ly hôn. 

Sau nghi vấn lộ chuyện bị Song Joong Ki ép ký thỏa thuận ly hôn, Song Hye Kyo thản nhiên làm điều này - Ảnh 3.

Theo đó, nguyên nhân chính dẫn tới những mâu thuẫn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đó là do “nàng dâu mới” không thể hòa hợp với gia đình nhà chồng. Nguồn tin tiết lộ, Song Hye Kyo rất hiếm khi tham gia các buổi họp mặt của gia đình chồng, điều đó khiến hai vợ chồng bất hòa rồi dẫn tới ly hôn. 

Chia sẻ
Đọc thêm