Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại

Hiện tại, công chúng vẫn đang xôn xao bàn tán xung quanh tin đồn này.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước nghi vấn cặp đôi Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm chính thức toang vì dính tới "kẻ thứ 3". Cụ thể, Thiều Bảo Trâm có mở một bữa tiệc nhỏ cùng hội bạn và có chụp hình chiếc bánh kem với dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái).

Ngoài ra, hội bạn cũng chia sẻ lại bức hình kèm lời động viên Thiều Bảo Trâm. Đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý việc có sự xuất hiện của "trà xanh" (kẻ thứ 3) khiến cho Thiều Bảo Trâm đau lòng. Ngay lập tức, cư dân mạng liền suy đoán việc mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện "kẻ thứ 3".

Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại - Ảnh 1.

Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại - Ảnh 2.

Kiểm tra trên trang cá nhân mới thấy, Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay "unfollow" tài khoản cá nhân của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Sơn Tùng M-TP vẫn "follow" Thiều Bảo Trâm.

Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng suy đoán rằng, nhân vật "kẻ thứ 3" trong lời đồn chính là Hải Tú. Kiểm tra trên trang cá nhân của Hải Tú mới thấy cô chỉ follow tài khoản của Sơn Tùng M-TP cùng hai tài khoản công ty.

Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại - Ảnh 4.

Hải Tú chỉ follow mình Sơn Tùng M-TP.

Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm