Sau nghi vấn công khai tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn tung luôn ảnh đôi đẹp mê mẩn, nữ chính lột xác khác hẳn 11 tháng 5 ngày

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khả Ngân - Thanh Sơn "nhá hàng" ảnh chụp đôi sau khi 11 tháng 5 ngày kết thúc.

Khả Ngân - Thanh Sơn gây bão với nghi vấn công khai tình cảm sau khi 11 tháng 5 ngày kết thúc

Tối qua, 11 tháng 5 ngày tập cuối đã lên sóng trên VTV3. Sau khi tập phim khép lại, Thanh Sơn đã tag Khả Ngân đồng thời viết caption "Anh yêu em" trên facebook cá nhân. Trong khi đó, Khả Ngân lại có động thái như thể nhận lời yêu bạn diễn khi cô úp mở trên MXH bằng dòng chữ viết tắt YID (khiến nhiều khán giả suy đoán rằng chính là Yes I Do).

Sau nghi vấn công khai tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn tung luôn ảnh đôi đẹp mê mẩn, nữ chính lột xác khác hẳn 11 tháng 5 ngày - Ảnh 1.

Sau nghi vấn công khai tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn tung luôn ảnh đôi đẹp mê mẩn, nữ chính lột xác khác hẳn 11 tháng 5 ngày - Ảnh 2.

Khả Ngân - Thanh Sơn tung ảnh đôi lãng mạn

Sau nghi vấn bày tỏ tình cảm dành cho nhau, ngày hôm nay, cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân lại tiếp tục "phát đường" cho người hâm mộ khi nhá hàng hình ảnh chụp chung vô cùng tình tứ. Được biết, bộ ảnh này đã được Khả Ngân - Thanh Sơn thực hiện sau khi 11 tháng 5 ngày đóng máy. Bộ ảnh lấy background màu hồng lãng mạn, Thanh Sơn, Khả Ngân cùng diện đồ tông trắng kem. Đặc biệt, nữ chính còn xuất hiện với mái tóc dài bồng bềnh lãng mạn, khác hẳn với tạo hình của cô trong 11 tháng 5 ngày.

Sau nghi vấn công khai tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn tung luôn ảnh đôi đẹp mê mẩn, nữ chính lột xác khác hẳn 11 tháng 5 ngày - Ảnh 3.

Sau nghi vấn công khai tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn tung luôn ảnh đôi đẹp mê mẩn, nữ chính lột xác khác hẳn 11 tháng 5 ngày - Ảnh 4.

Khả Ngân - Thanh Sơn cùng tung ảnh đôi lãng mạn sau khi 11 tháng 5 ngày kết thúc.

Chuyện phim giả tình thật của Thanh Sơn - Khả Ngân hiện vẫn đang là chủ đề bàn tán của nhiều dân mạng. Nếu như nhiều fan gần như chắc chắn rằng cặp đôi thực sự yêu nhau thì cũng có những người đặt nghi vấn họ chỉ đang PR cho phim. Bởi trong những dòng trạng thái "gây bão" dư luận của cặp đôi, họ đều sử dụng hashtag phim 11 tháng 5 ngày.

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh
Chia sẻ
Đọc thêm