Sau Nathan Lee, lại có thêm một "đối thủ lâu năm" mỉa mai Ngọc Trinh sống ảo, quảng cáo gian dối

Khánh My vừa có bài đăng gây chú ý, được cho là "đá xéo" Ngọc Trinh.

Sau khi Nathan Lee đăng đàn mỉa mai Ngọc Trinh sống ảo thì mới đây, diễn viên Khánh My là người tiếp theo được cho là đăng đàn chỉ trích "nữ hoàng nội y".

Khánh My viết: "Giờ toàn thấy thông tin người của công chúng mà "nổ" banh xác không? Nào là kinh doanh kiếm vài tỷ trên tháng, kiếm tiền trong 30 giây? Nào là siêu xe, siêu sống ảo, siêu tiền ảo, PR gian dối. Ôi đời nó ảo đủ trò".

Mặc dù không đề cập danh tính nhân vật bị nhắm đến nhưng dòng trạng thái của Khánh My lại khá trùng hợp với những lùm xùm gắn liền với cái tên Ngọc Trinh trong thời gian gần đây.

Sau Nathan Lee, lại có thêm một "đối thủ lâu năm" mỉa mai Ngọc Trinh sống ảo, quảng cáo gian dối - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Khánh My được cho là nhắm đến Ngọc Trinh giữa những lùm xùm của "nữ hoàng nội y"

Ngọc Trinh và Khánh My từng là đối thủ không đội trời chung từ năm 2014. Khi đó xuất hiện nhiều tin đồn Khánh My hẹn hò với bạn trai đại gia của Ngọc Trinh. Và đến năm 2015, chính Ngọc Trinh đã lên tiếng khi được hỏi về tin đồn này: "Giờ xong rồi, tôi không muốn nhắc tới "yêu nhền nhện" đó nữa"

Về phía Khánh My, nữ diễn viên cũng bức xúc đáp trả: "Tôi không biết từ đâu có tin đồn ác ý như thế. Mới đây tôi còn thấy người ta gọi mình là "yêu nhền nhện" nữa, thật quá đáng. Tôi thừa nhận có biết người đàn ông được cho là bạn trai của đồng nghiệp nhưng không có quan hệ thân thiết gì cả. Vì vậy, nói tôi cướp bồ hay xen vào mối quan hệ của người nào đó là hoàn toàn sai sự thật. Tôi cũng chưa từng tỏ ý thích hay tán tỉnh gì vị đại gia ấy".

Sau Nathan Lee, lại có thêm một "đối thủ lâu năm" mỉa mai Ngọc Trinh sống ảo, quảng cáo gian dối - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm