Sau Nam Phương Hoàng hậu, Hòa Minzy tiếp tục hóa thân thành "biểu tượng thời trang" Audrey Hepburn

Lấy cảm hứng từ minh tinh gạo cội "Audrey Hepburn", Hòa Minzy lột xác thành quý cô sang trọng trong những thiết kế từ NTK Việt kết hợp cùng các nhà mốt lừng danh như Hermes, Saint Laurent.

Sau thành công của "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" với hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu, Hòa Minzy được khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho hình ảnh trưởng thành của cô nàng. Sau hơn 6 năm từ khi đăng quang quán quân "Học Viện Ngôi Sao", Hòa Minzy đã nhiều lần thay đổi hình ảnh từ trẻ trung, nhí nhảnh cho đến những hình ảnh trưởng thành mà cô hiện đang theo đuổi.

Sau Nam Phương Hoàng hậu, Hòa Minzy tiếp tục hóa thân thành đại minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 1.

Sau Nam Phương Hoàng hậu, Hòa Minzy tiếp tục hóa thân thành đại minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 2.

Đồng hành cùng dự án "lột xác" này là makeup Tùng Châu - gương mặt quen thuộc của những bìa tạp chí hàng đầu Việt Nam và có khả năng biến hóa " phù thuỷ makeup" để giúp Hòa Minzy có nét đẹp trưởng thành, sang trọng.

Sau Nam Phương Hoàng hậu, Hòa Minzy tiếp tục hóa thân thành đại minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 3.

Nói về ý tưởng của bộ ảnh lấy từ cảm hứng "Audrey Hepburn", Stylist Mạch Huy chia sẻ :"Sau khi xem MV mới nhất của Hòa, Huy chợt nghĩ đến Hoà sẽ hoá thân thành 1 nhân vật điện ảnh nào đó và trong 1 lúc tìm kiếm trên mạng thì thấy nét mặt và cách diễn của Hoà khá hợp với hình ảnh nhân vật Audrey Hepburn. Qua đó bộ ảnh sẽ khai thác các nét ăn mặc cổ điển tạo nên thương hiệu của Audrey - diễn viên gốc Anh là biểu tượng 1 thời của Hollywood. Với lối trang phục mix match tinh giản, sử dụng ngọc trai làm điểm nhấn được tận dụng triệt để".

Sau Nam Phương Hoàng hậu, Hòa Minzy tiếp tục hóa thân thành đại minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 6.

Qua bộ ảnh, Hòa Minzy muốn thay đổi hình ảnh của mình trong thời gian tới. Để khán giả biết đến một Hòa Minzy chỉn chu về hình ảnh, thay đổi về gu thời gian và phong cách của một quý cô trưởng thành, sang trọng.

Sau Nam Phương Hoàng hậu, Hòa Minzy tiếp tục hóa thân thành đại minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 8.

Hòa Minzy lúc đầu cũng khá lo lắng vì đối tượng khán giả của mình đa phần là khán giả trẻ. Tuy nhiên, sau hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu trong MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" và những phản hồi tích cực đã giúp Hòa Minzy có thêm động lực để thay đổi hình ảnh của mình theo phong cách trưởng thành, quý phái nhưng vẫn có gì đó một hình ảnh quen thuộc của Hòa Minzy mà khán giả yêu thích.

Sau Nam Phương Hoàng hậu, Hòa Minzy tiếp tục hóa thân thành đại minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 9.

Đây cũng là lần đầu tiên Hòa Minzy thực hiện một bộ ảnh thời trang kết hợp cùng những thương hiệu thời trang hàng đầu như Hermes, Saint Laurent, Hanoia cùng nhiều thiết kế của các NTK Việt Nam.

Makeup: Tùng Châu

Stylist : Mạch Huy

Photo: Hoàng Phúc

Trang phục: Hermes, Saint Laurent, Hanoia, NTK Việt Nam...

Location: Mia SaiGon Quận 2.

Chia sẻ
Đọc thêm