Sau một tháng sinh con, Viên Minh đã "lộ diện" trên mạng xã hội với động thái "tìm" Công Phượng rất đáng yêu

Viên Minh xuất hiện sau gần một tháng "im hơi lặng tiếng" đón con đầu lòng.

Trong hai trận đầu của vòng loại 3 World Cup, khán giả cũng không bất ngờ khi đội tuyển Việt Nam vắng bóng Công Phượng. Anh chàng này đã xin không tham gia để tập trung chăm sóc vợ, chờ ngày Viên Minh lâm bồn.

Vào ngày 18/8 vừa qua, Công Phượng khiến dân tình thích thú và hết lời chúc mừng khi thông báo chính thức "Phượng lên chức rồi cả nhà ơi!".

Sau một tháng sinh con, mẹ bỉm sữa Viên Minh đã "lộ diện" trên mạng xã hội với động thái "tìm" Công Phượng rất đáng yêu - Ảnh 1.

Sau bao ngày khiến dân tình chờ đợi, Công Phượng cũng xác nhận chính thức đã lên chức bố.

Cặp vợ chồng này từ sau khi hẹn hò đến kết hôn đã vốn kín tiếng và hiếm hoi chia sẻ cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội. Con đầu lòng đã được tròn tháng, tuy nhiên hai vợ chồng vẫn chưa lần nào chia sẻ hình ảnh của con. Viên Minh cũng gần như "im hơi lặng tiếng" trên mạng xã hội.

Mới đây, vào ngày 21/9, khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phát trực tiếp buổi tập của tuyển Việt Nam, mọi người lại thấy "bóng dáng" của cô nàng Viên Minh xuất hiện. Theo đó, cô nàng còn khiến mọi người chú ý khi để lại bình luận "Quay Công Phúng đi ạ" như muốn VFF tạo chút điều kiện cho bà mẹ bỉm sữa này nhìn chồng một lúc.

Sau một tháng sinh con, mẹ bỉm sữa Viên Minh đã "lộ diện" trên mạng xã hội với động thái "tìm" Công Phượng rất đáng yêu - Ảnh 2.

Bình luận của Viên Minh được dân mạng chú ý và tương tác nhiệt tình.

Sau một tháng sinh con, mẹ bỉm sữa Viên Minh đã "lộ diện" trên mạng xã hội với động thái "tìm" Công Phượng rất đáng yêu - Ảnh 3.

Công Phượng cùng tuyển Việt Nam trong buổi tập chiều qua.

Sau đó, hình ảnh buổi tập luyện cũng được VFF đăng tải trên trang, Viên Minh lại lần nữa nào bình luận khiến ai nấy cũng bật cười: "Xem ảnh mới thấy Phúng (cách gọi vui mà đồng đội, bạn bè dành cho Công Phượng), hồi chiều xem livestream dòm lé luôn chưa ra".

Cô nàng cũng không ngại xin luôn ảnh "full HD không che" của chồng. Lần trở lại đầy hài hước của cô nàng khiến dân tình vô cùng thích thú.

Chia sẻ
Đọc thêm