Sau Mâu Thủy, bạn gái yêu 5 năm của Phan Mạnh Quỳnh cũng thử lòng bạn trai khi hỏi size giầy và nhận về cái kết “cười té ghế”

Dù đây chỉ là cuộc trò chuyện vui nhưng người hâm mộ cũng vô cùng thích thú vì độ dễ thương của cặp đôi này.

Mới đây, Khánh Vy - bạn gái Phan Mạnh Quỳnh đã có chia sẻ về chuyện thử lòng bạn trai. Theo đó, sau khi siêu mẫu Mâu Thủy chia sẻ chuyện chia tay bạn trai quen 8 năm do người này không nhớ size của mình và gây xôn xao trên mạng xã hội, bạn gái Phan Mạnh Quỳnh cũng dùng chiêu này để thử lòng bạn trai. 

Cụ thể, cô nàng đã hỏi bạn trai 5 năm của mình là Phan Mạnh Quỳnh có biết size giày của cô không? Cuối cùng, Khánh Vy lại nhận được câu trả lời không hề như mong đợi khi Phan Mạnh Quỳnh vẫn trả lời sai như thường. Theo đó, Phan Mạnh Quỳnh thẳng thắn chọn size 36 trong khi cô đi size 37 hoặc 38.

Thử lòng bạn trai xem yêu nhau 5 năm có biết size giày không, bạn gái Phan Mạnh Quỳnh nhận cái kết hài hước thế này đây - Ảnh 2.

Trên trang Instagram cá nhân, Khánh Vy cảm thán: "Mới đọc báo có người chia tay bạn trai 8 năm vì mua sai size giày. Mình đã thử và cái kết mình trở thành người thứ 2. Mình mang lúc 37 lúc 38 nhưng thường là 38. Nhưng mà trả lời cái rẹt là 36 là gai tinh rồi. 36 là cái con nào á chứ không phải con này nha"

Thử lòng bạn trai xem yêu nhau 5 năm có biết size giày không, bạn gái Phan Mạnh Quỳnh nhận cái kết hài hước thế này đây - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm