Sau màn xuất hiện "thảm họa", Meghan tiếp tục có hành động khiến dân tình không thể hiểu nổi

Dư luận ngày càng chán ngán với những pha diễn của Meghan Markle.

Vào tối ngày 9/11, nhà Sussex đã xuất hiện trên thảm đỏ trong dạ tiệc tôn vinh các cựu quân nhân, chiến binh ở Mỹ. Tuy nhiên, Meghan đã có màn phô diễn "thảm họa" cùng hành động kém tinh tế. Nhiều người Mỹ đã bày tỏ sự bức xúc khi Meghan biến một sự kiện trang trọng trở thành "sàn diễn" để nàng dâu hoàng gia tỏa sáng.

Sau màn xuất hiện "thảm họa", Meghan vẫn tươi cười làm hành động khiến dân tình không thể hiểu nổi - Ảnh 1.

Meghan với màn trình diễn thảm họa tối ngày 9/11.

Vào hôm 11/11, nhân Ngày đình chiến hay còn gọi là Ngày Cựu chiến binh ở Mỹ, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã gặp gỡ các sĩ quan ở Căn cứ Liên hợp McGuire-Dix-Lakehurst. Meghan xuất hiện rạng rỡ, hoàn toàn phớt lờ những chỉ trích nhắm vào mình sau màn xuất hiện khiếm nhã. Cặp đôi đã tổ chức một bữa tiệc trưa với các thành viên tới từ sáu chi nhánh của căn cứ này.

Dường như rút kinh nghiệm với dạ tiệc một ngày trước, lần này Meghan chọn trang phục màu đen, kín đáo hơn. Cô để tóc xõa, đeo khẩu trang màu vàng ánh kim. Bên cạnh đó, vợ chồng Harry - Meghan cũng đính hoa anh túc đỏ lên ngực - theo phong tục ở Anh vào tháng 11 hàng năm, để tưởng nhớ các nạn nhân chiến tranh.

Meghan và chồng xuất hiện hôm 11/11.

Một phát ngôn viên của tổ chức Archewell cho biết cựu sĩ quan lục quân Harry và Nữ công tước Meghan "cam kết ghi nhớ, tôn vinh các sĩ quan, cựu chiến binh và gia đình quân nhân từ khắp nơi trên thế giới". Người phát ngôn nói: "Trong suốt chuyến thăm, họ đã thảo luận về sức khỏe tâm thần, giá trị cộng đồng và về cuộc sống phụng sự nhân dân, tổ quốc".

Nhiều người nhận xét rằng, nụ cười của Harry thật gượng gạo và dân Mỹ cùng bày tỏ sự khó hiểu khi Harry và Meghan đều là thành viên hoàng gia Anh, nhưng lại đến thăm căn cứ quân sự Mỹ, đưa lời cam kết với quân nhân Mỹ. Những người lính Mỹ ngồi đó họ có tự hỏi cặp đôi đến đây trên cương vị gì?

Sau màn xuất hiện "thảm họa", Meghan vẫn tươi cười làm hành động khiến dân tình không thể hiểu nổi - Ảnh 3.

Nhà Sussex trong bộ ảnh tưởng niệm năm ngoái.

Dù Meghan là người Mỹ nhưng cô lấy tư cách là một nữ công tước Anh đi làm hành động này thật nực cười. Nếu Harry từng có thời gian làm trong quân đội thì Meghan chỉ là một cựu diễn viên bình thường. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, Meghan không hiểu gì về quân nhân nhưng vẫn cố làm ra các hoạt động để đánh bóng tên tuổi. Nhiều ý kiến cho rằng nhà Sussex đáng lẽ nên tham gia các hoạt động tưởng niệm ở Anh thì sẽ hợp lý hơn.

Căn cứ Liên hợp McGuire's-Dix-Lakehurst là căn cứ quân sự chung của Không quân, Lục quân và Hải quân Mỹ. Hơn 46.000 thành viên của các lực lượng vũ trang và gia đình họ đang sống trên căn cứ này. Vào năm ngoái, Harry và Meghan từng muối mặt khi bị hoàng gia từ chối đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng, chiến sĩ hi sinh. Do đó, cặp đôi đã tự mình đi đến nghĩa trang Mỹ và thực hiện bộ ảnh "u sầu".

Trong khi Công tước và Nữ công tước xứ Sussex bận rộn với các sự kiện liên tiếp ở Mỹ, Điện Buckingham cũng thông báo Nữ hoàng sẽ tham dự lễ tưởng niệm tại Cenotaph vào chủ nhật (14/11) tới đây.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm