Sau màn chia tay cảm động với chị gái, Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản lộ diện với biểu cảm khác thường

Công chúa Kako đã nhận về nhiều ý kiến xung quanh lần xuất hiện mới nhất của cô.

Mới đây, Công chúa Kako, người con thứ hai của Thái tử Nhật Bản và là em gái Mako, đã thực hiện nhiệm vụ hoàng gia sau ngày chia tay cảm động với chị gái. Nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản đã tham dự lễ trao giải trực tuyến liên quan đến hoạt động phủ xanh môi trường, chống lại sự biến đổi khí hậu. Lễ trao giải này nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh các tổ chức, công ty đã góp phần tạo ra một môi trường xanh sạch đẹp.

Công chúa Kako phát biểu: "Cây xanh là môi trường sống của rất nhiều loài sinh vật khác nhau và góp phần ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu cũng như các thảm họa thiên nhiên khác".

Đây là lần đầu tiên Kako dự lễ trao giải này, trước đó cựu Công chúa Nhật Mako đã 3 lần tham dự buổi lễ từ các năm trước đó. Kako biết về lễ trao giải thường niên này qua lời kể của chị gái. Sau khi Mako kết hôn và sang Mỹ sinh sống, Kako lần lượt đảm nhận các vị trí và vai trò thay thế chị mình.

Sau màn chia tay cảm động với chị gái, Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản lộ diện với biểu cảm khác thường trên gương mặt - Ảnh 1.

Sau màn chia tay cảm động với chị gái, Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản lộ diện với biểu cảm khác thường trên gương mặt - Ảnh 2.

Công chúa Kako xuất hiện trong lễ trao giải trực tuyến.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Công chúa Nhật Bản lựa chọn trang phục màu xanh kín đáo và thanh lịch kết hợp bộ phụ kiện làm bằng ngọc trai. Tuy nhiên, Công chúa Kako đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều với biểu cảm trên gương mặt của cô.

Theo đó, nhiều ý kiến bình luận rằng, Kako chớp mắt liên tục trong sự kiện biểu lộ sự căng thẳng và không mấy tự tin của cô. Nàng công chúa cũng bị nhận xét là nở nụ cười gượng gạo, gương mặt kém tươi tắn, không mấy tự nhiên so với trước đây. 

Một số ý kiến cho rằng, có lẽ sau đám cưới của chị gái, Công chúa Kako trở nên áp lực hơn khi phải đảm nhận nhiều trách nhiệm, đồng thời việc dư luận và truyền thông vẫn đeo bám chị gái Mako ở Mỹ có lẽ đã khiến Kako cảm thấy phiền muộn.

Sau màn chia tay cảm động với chị gái, Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản lộ diện với biểu cảm khác thường trên gương mặt - Ảnh 3.

Sau màn chia tay cảm động với chị gái, Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản lộ diện với biểu cảm khác thường trên gương mặt - Ảnh 4.

Kako chớp mắt liên tục, gương mặt cũng thiếu tự nhiên.

Sau màn chia tay cảm động với chị gái, Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản lộ diện với biểu cảm khác thường trên gương mặt - Ảnh 5.

Hình ảnh tươi trẻ, rạng rỡ của Kako trước đây.

Kako và Mako được biết đến là hai chị em vô cùng thân thiết với nhau. Trước khi Mako rời hoàng cung để kết hôn với bạn trai thường dân, Kako đã gây chú ý khi dành cho chị gái cái ôm ấm áp và đầy xúc động. Kako là thành viên hiếm hoi trong gia đình ủng hộ sự lựa chọn của chị gái Mako khi quyết định kết hôn với Kei Komuro.

Nhiều nguồn tin thân cận cho hay, cả Kako và Mako đều mong muốn rời khỏi hoàng gia để có cuộc sống tự do ở thế giới bên ngoài. Sau khi chị gái cùng chồng sang Mỹ bắt đầu cuộc sống mới, Công chúa Kako được cho là thường xuyên trao đổi, trò chuyện với chị gái qua điện thoại, dành những lời động viên cho Mako. 

Sau màn chia tay cảm động với chị gái, Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản lộ diện với biểu cảm khác thường trên gương mặt - Ảnh 6.

Công chúa Kako ôm chầm lấy chị gái trước khi Mako rời hoàng cung đi lấy chồng.

Nguồn: FNN, Yahoo Japan

Chia sẻ
Đọc thêm