Sau "Lưu ly mỹ nhân sát", Thành Nghị lại bầm dập, còn cặp kè với mỹ nữ được so sánh với Dương Mịch

Thành Nghị và Trương Dư Hi sẽ đóng cặp trong phim mới "Gió Nam hiểu lòng tôi".

Ekip sản xuất phim Gió Nam hiểu lòng tôi vừa tung ra bộ ảnh hé lộ cảnh nam chính Thành Nghị bầm dập, tơi tả sau khi gặp tai nạn.

Ngồi trên xe lăn với bộ đồ dành cho bệnh nhân, Thành Nghị khiến fan xót xa vì gương mặt bê bết máu. Anh chàng khá vất vả khi cố chống nạng tập đi. Có vẻ như nhân vật của Thành Nghị đã gặp vấn đề nghiêm trọng đến mức không còn đi được nữa. Liệu rằng anh chàng có thoát khỏi tình trạng oái oăm này không hay sẽ phải ngậm đắng nuốt cay, chấp nhận tình trạng mãi mãi mất đi đôi chân?

Sau "Lưu ly mỹ nhân sát", Thành Nghị lại bầm dập, còn cặp kè với mỹ nữ được so sánh với Dương Mịch - Ảnh 1.

Sau "Lưu ly mỹ nhân sát", Thành Nghị lại bầm dập, còn cặp kè với mỹ nữ được so sánh với Dương Mịch - Ảnh 2.

Sau "Lưu ly mỹ nhân sát", Thành Nghị lại bầm dập, còn cặp kè với mỹ nữ được so sánh với Dương Mịch - Ảnh 3.

Sau "Lưu ly mỹ nhân sát", Thành Nghị lại bầm dập, còn cặp kè với mỹ nữ được so sánh với Dương Mịch - Ảnh 4.

Sau "Lưu ly mỹ nhân sát", Thành Nghị lại bầm dập, còn cặp kè với mỹ nữ được so sánh với Dương Mịch - Ảnh 5.

Hình ảnh của Thành Nghị trong phim mới.

Gió Nam hiểu lòng tôi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thất Vi, do Thành Nghị và Trương Dư Hi đóng chính. Trương Dư Hi chính là mỹ nữ cosplay Vương Chiêu Quân gây bão Weibo hôm trước và được so sánh nhan sắc với cả Dương Mịch. Lý do là vì trong quá khứ, Dương Mịch cũng từng đóng Vương Chiêu Quân và được ngợi ca vì sắc vóc xinh đẹp, rực rỡ.

Sau "Lưu ly mỹ nhân sát", Thành Nghị lại bầm dập, còn cặp kè với mỹ nữ được so sánh với Dương Mịch - Ảnh 6.

Sau "Lưu ly mỹ nhân sát", Thành Nghị lại bầm dập, còn cặp kè với mỹ nữ được so sánh với Dương Mịch - Ảnh 7.

Trương Dư Hi là bạn diễn của Thành Nghị ở "Gió Nam hiểu lòng tôi".

Thành Nghị sinh năm 1990, anh gia nhập CBiz đã nhiều năm nhưng mãi đến bộ phim Lưu ly mỹ nhân sát thì nam diễn viên mới bật lên được. Thành Nghị được đánh giá là điển trai, diễn xuất tốt, là nhân tố tiềm năng cho dàn mỹ nam thế hệ mới. Tuy nhiên, sau khi Lưu ly mỹ nhân sát phát sóng, Thành Nghị đã vướng scandal là thờ ơ, lạnh nhạt và có thái độ vô cùng khó chịu với nữ diễn viên Viên Băng Nghiên.

Trong sự kiện giao lưu đoàn phim, Thành Nghị tỏ ý né tránh Viên Băng Nghiên dù rằng trước đó 2 người đóng Lưu ly mỹ nhân sát khá tốt. Sau này, cư dân mạng chỉ trích Thành Nghị là EQ thấp, xấu tính, không xứng đáng làm thần tượng vì đến cả cách ứng xử thông thường với phụ nữ mà còn chẳng biết thì làm sao có thể làm ngôi sao. Tai tiếng này khiến Thành Nghị bị ảnh hưởng hình ảnh khá nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm