Sau lùm xùm treo thưởng 20 triệu đồng để truy tìm kẻ chê con gái xấu, bà xã Mạc Văn Khoa đã có động thái bất ngờ

Có lẽ sau vụ việc, bà xã Mạc Văn Khoa đã kín đáo hơn để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của con.

Cách đây vài ngày, Vy Pumpe - bà xã Mạc Văn Khoa gây chú ý khi treo thưởng nóng 20 triệu đồng để tìm ra danh tính người để lại bình luận chê bai ngoại hình con gái mình bằng lời lẽ thiếu văn minh.

Sau khi sự việc gây ồn ào trên mạng xã hội thì mới đây, Vy Pumple đã tiếp tục đăng ảnh bên con gái lên trang cá nhân. Tuy nhiên, lần này cô chỉ đăng bức ảnh chụp từ sau lưng bé, không hề để lộ gương mặt. Dường như bà xã Mạc Văn Khoa đang muốn kín đáo hơn về hình ảnh để tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con và những chuyện không hay như vừa qua.

Sau lùm xùm treo thưởng 20 triệu đồng để truy tìm kẻ chê bai ngoại hình con gái, bà xã Mạc Văn Khoa đã có động thái bất ngờ - Ảnh 2.

Bà xã Mạc Văn Khoa đăng ảnh con nhưng không để lộ mặt

Trong khi trước đó cô rất thoải mái đăng ảnh của con gái lên mạng xã hội

Về việc con gái bị một số cư dân mạng nhận xét kém duyên, Vy Pumpe cũng chia sẻ: "Đối với việc khen hoặc chê thì đó là cá nhân của từng người, mình không phủ nhận và phản bác lại điều đó. Con cái mình có xấu, có thiểu năng, có tàn tật, có quái thai, ma chê quỷ hờn, xấu đau đớn như các bạn chửi rủa hay như thế nào đi nữa thì vẫn là con của mình, là khúc ruột của mình đẻ ra và với mình là tuyệt với nhất, là quan trọng nhất. Con ai thì người nấy xót, con ai người nấy thấy đẹp. Không thể nào bắt người ta phải theo ý mình. Mình chưa từng có suy nghĩ đó... Nếu ai quen biết mình thì chắc sẽ thấy và hiểu, khó khăn lắm mình mới có được đứa con, được làm mẹ như bao người phụ nữ khác... Và gia đình mình đã thật sự hạnh phúc khi biết mình có em bé, và rồi đến lúc sinh bé thì sinh thiếu tháng và suýt mất con vì cạn nước ối... Nghĩ lại đến bây giờ mình vẫn rùng mình và rớt nước mắt. Người làm mẹ nào cũng trân trọng điều này cả".

Sau lùm xùm treo thưởng 20 triệu đồng để truy tìm kẻ chê bai ngoại hình con gái, bà xã Mạc Văn Khoa đã có động thái bất ngờ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm